'Ngôi nhà hạnh phúc' Trung Quốc bị mỉa mai là 'phiên bản thôn quê', diễn viên mặc đồ lỗi mốt

Giới trẻ 21/08/2019 - 10:22

Được biết bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc bản Trung do Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt đảm nhiệm vai trò diễn viên chính, đây là hai gương mặt trẻ tiềm năng sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ trong Cbiz. Tuy nhiên hậu trường của bộ phim lại khiến nhiều người thất vọng vì tạo hình cặp đôi chính không đẹp như mong đợi. Cụ thể, trong phân cảnh cặp đôi chính đi ...

Được biết bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc bản Trung do Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt đảm nhiệm vai trò diễn viên chính, đây là hai gương mặt trẻ tiềm năng sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ trong Cbiz. Tuy nhiên hậu trường của bộ phim lại khiến nhiều người thất vọng vì tạo hình cặp đôi chính không đẹp như mong đợi.

Cụ thể, trong phân cảnh cặp đôi chính đi tuần trăng mật sau kết hôn vừa được tiết lộ, tạo hình của Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt bị đánh giá là quê mùa. Chiếc áo được Hứa Ngụy Châu diện bị chê bai thuộc về phong cách thời trang những thập niên trước. Mặt khác, chiếc đầm vàng của Dương Siêu Việt lại làm mất đi thân hình gợi cảm vốn có của nữ diễn viên. Cộng đồng mạng xứ Trung liên tục mỉa mai bộ phim bằng cách gọi đây là Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản thôn quê.

'Ngôi nhà hạnh phúc' Trung Quốc bị mỉa mai là 'phiên bản thôn quê', diễn viên mặc đồ lỗi mốt - ảnh 1

'Ngôi nhà hạnh phúc' Trung Quốc bị mỉa mai là 'phiên bản thôn quê', diễn viên mặc đồ lỗi mốt - ảnh 2

'Ngôi nhà hạnh phúc' Trung Quốc bị mỉa mai là 'phiên bản thôn quê', diễn viên mặc đồ lỗi mốt - ảnh 3

Giới trẻ