Ngôi sao ĐT Thái Lan lập kỷ lục tại J-League 1

03/10/2018 - 16:37 - Nguồn: bongda24h.vn Yêu cầu xóa tin

Ngôi sao ĐT Thái Lan, Theerathon Bunmathan mới đây đã thiết lập kỷ lục mới tại giải đấu cao nhất Nhật Bản khi thi đấu cho CLB Vissel Kobe.

Ngôi sao ĐT Thái Lan lập kỷ lục tại J-League 1

Bóng đá Thái Lan đang liên tiếp nhận về những tín hiệu vui khi 3 tuyển thủ ĐTQG đang thi đấu vô cùng ấn tượng tại Nhật Bản. Không chỉ Teerasil Dangda và Chanathip Songkrasin liên tục thể hiện đẳng cấp bằng những bàn thắng và kiến tạo mà hậu vệ Theerathon Bunmathan còn chứng minh vì sao mình được người Nhật sử dụng.

Hậu vệ Theerathon Bunmathan lập kỷ lục tại J-League 1 hình ảnh
Hậu vệ Theerathon Bunmathan tạo kỷ lục tại Nhật Bản

Với thể lực vô cùng sung mãn, Bunmathan đang là chốt chặn quan trọng ở đội bóng Vissel Kobe tại giải J-League 1. Mới đây, cầu thủ sinh năm 1990 thậm chí còn thiết lập kỷ lục mới tại giải đấu bóng đá danh giá nhất đất nước Mặt trời mọc.

Theo chuyên trang về thống kê và dữ liệu bóng đá Opta, Theerathon Bunmathan đã thi đấu 23 trận tại J-League 1 năm nay. Đáng chú ý hậu vệ trái này đã có 21 lần rê bóng qua người đối phương thành công, đạt tỷ lệ tuyệt đối 100%, cao nhất J-League 1.

Bên cạnh đó, hậu vệ biên này cũng đã tung ra 971 đường chuyền bóng ở mùa giải năm nay, tỷ lệ chính xác đạt 80.2%. Đây thực sự là những con số rất ấn tượng, nói lên chất lượng của các cầu thủ Thái Lan đang thi đấu tại J-League 1.

Hậu vệ Theerathon Bunmathan gia nhập Vissel Kobe theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến hết năm 2018 từ Muangthong United. Nhiều khả năng sau khi mùa giải này khép lại, anh sẽ tiếp tục chơi bóng ở Nhật Bản.

Xem thêm tin bài liên quan trên Bongda24h.vn:

Minh Long (TTVN)