Ngón tay đeo nhẫn có đặc điểm này, tình duyên đỏ thắm, đôi lứa xứng đôi

Chuyện lạ 27/11/2020 - 10:55

Bạn có thể dự đoán chuyện tình cảm và hôn nhân của một người dựa trên đặc điểm của ngón tay đeo nhẫn.

Ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Người có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường có hôn nhân trắc trở. Đàn ông dễ cưới phải người vợ ích kỷ, xấu tính. Phụ nữ dễ kết hôn với người chồng vô tâm, vô trách nhiệm. Những người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thì nên kết hôn muộn thì cuộc hôn nhân mới hài hòa, hạnh phúc.

Ngón tay đeo nhẫn có đặc điểm này, tình duyên đỏ thắm, đôi lứa xứng đôi - ảnh 1 Ảnh minh họaNgón tay đeo nhẫn cong

Những người có ngón đeo nhẫn cong queo thường sở hữu tài năng hơn người. Không những thế, họ còn biết đến tính cách mạnh mẽ, cứng rắn, dám nghĩ dám làm nên thường thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, vì là người có bản tính nóng nảy nên trong chuyện tình cảm, họ và người yêu dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Vì vậy, muốn hôn nhân hạnh phúc thì trong hai người phải có một người nhường nhịn và bao dung. Nếu không người mang tướng tay này sẽ khó có được hạnh phúc.

Nói cách khác, người sở hữu ngón đeo nhẫn cong thường mang tính cách mạnh mẽ, cứng đầu và luôn muốn được quyền đưa ra quyết định. Phụ nữ có tướng tay này thường kết hôn với người đàn ông ít tuổi hơn mình.

Ngón tay đeo nhẫn có đặc điểm này, tình duyên đỏ thắm, đôi lứa xứng đôi - ảnh 2 Ảnh minh họaNgón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ

Người sở hữu ngón tay đeo nhẫn ngắn hơn so với ngón trỏ thường là người có ý chí cầu tiến và kiên trì trong công việc. Họ là người không dễ dàng bỏ cuộc hay nản lòng trước mỗi khó khăn. Thành công thường đến với họ muộn nhưng bền.

Trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân, họ có xu hướng dễ mâu thuẫn, cãi vã với người yêu vì những chuyện vặt vãnh. Vì vậy, hôn nhân của họ cũng tương đối gập ghềnh, khó suôn sẻ.

Nhìn vào ngón tay đeo nhẫn, chúng ta có thể dự đoán về chuyện tình cảm, hôn nhân của một người. Ví dụ, người sở hữu ngón tay đeo nhẫn quá ngắn thuộc tuýp người đa sầu, đa cảm. Họ thường trải qua nhiều mối tình rồi mới tiến tới hôn nhân và có xu hướng kết hôn muộn.

Ngón tay đeo nhẫn có đặc điểm này, tình duyên đỏ thắm, đôi lứa xứng đôi - ảnh 3 Ảnh minh họa

Ngón đeo nhẫn và ngón trỏ có chiều dài bằng nhau

Người có ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ có chiều dài bằng nhau thường có cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Bởi người này mang tính cách tốt bụng, chu đáo và rộng lượng. Họ dễ tìm được người bạn đời có cùng chí hướng và tính cách tương đồng với mình. Chuyện hôn nhân của họ rất ngọt ngào, hạnh phúc. Họ cùng bạn đời chia ngọt sẻ bùi và gắn bó với nhau đến tận khi mắt mờ, chân chậm.

Ngón tay đeo nhẫn có đặc điểm này, tình duyên đỏ thắm, đôi lứa xứng đôi - ảnh 4 Ảnh minh họa*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo