Ngông nghênh chiến đấu, Nhà vô địch Việt Nam vẫn dễ dàng đè bẹp đối thủ Đài Bắc Trung Hoa

Thể thao 12/07/2020 - 17:45

Team Flash đã thi đấu rất

Xem video trận đấu

Ở trận đấu trước đó, Flash Wolves đã chơi rất tốt khi thắng Bazaar Gaming 2-0. Thế nhưng trước Team Flash, họ không tạo được bất ngờ nào. Thực tế, Team Flash nhập cuộc theo cách khiến không ít NHM bất ngờ, chơi đầy lả lướt, ngẫu hứng thậm chí có nét gì đó không quá nghiêm túc.

Nhiều tình huống ở đầu hiệp 1, các thành viên Team Flash tham gia giao tranh rất thiếu cẩn trọng. Thậm chí, Xuân Bách còn lao thẳng vào 5 vị tướng của Flash Wolves để hiến mạng đầy oai hùng.

Chơi ngông nghênh như thế, ở đầu hiệp Team Flash có lúc bị dẫn trước đến 1-4 về điểm hạ gục. Nhưng càng đánh, họ lại càng dần dần vượt trội đối thủ. Ngông nghênh một cách đẳng cấp, Gấu và đồng đội liên tục hạ gục đối thủ Đài Bắc Trung Hoa và ở cuối trận, bỏ cách địch thủ đến 10.000 vàng.

Với sự vượt trội về chất tướng sở hữu lượng dame tốt hơn, không khó hiểu khi Team Flash dẫn trước 1-0.

Sang hiệp 2, Team Flash thi đấu chắc tay hơn và vẫn đầy thăng hoa ở các pha giao tranh. Họ vượt trội đối thủ về điểm hạ gục, thế trận và lượng tiền. Flash Wolves liên tục phải lùi về phòng ngự.

Ở phút 15, Team Flash ùa vào, giết hết tướng địch mà không vội phá nhà. Họ ngông nghênh đứng chờ tướng Flash Wolves xuất hiện để lấy thêm điểm hạ gục trước khi chính thức thắng 2-0.

Với chiến thắng này, Team Flash tăng số điểm lên 20, trong khi Flash Wolves có 22 điểm và Bazaar Gaming có 21 điểm. Nếu thắng cường địch Buriram United ở trận cuối ngày hôm nay, Gấu và đồng đội sẽ vọt lên đứng thứ 2 trên BXH với 23 điểm và gặp Talon eSports ở Tứ kết.