Ngủ 7 tiếng trên một sợi dây thừng

Thế giới 22/09/2010 - 19:21

Một người đàn ông Trung Quốc tuyên bố rằng anh có thể ngủ trên một sợi dây thừng buộc giữa hai cái cây. Anh hy vọng với khả năng này anh sẽ được ghi tên vào sách Guinness. TIN BÀI KHÁC Vợ TT Pháp phải đeo máy phiên dịch để hiểu lời chồng Mỹ sản xuất bom điều chỉnh được sức công phá Ngại báo tử, chồng để xác vợ ở ban công 3 tháng

Một người đàn ông Trung Quốc tuyên bố rằng anh có thể ngủ trên một sợi dây thừng buộc giữa hai cái cây. Anh hy vọng với khả năng này anh sẽ được ghi tên vào sách Guinness.

TIN BÀI KHÁC

no image
  • Vợ TT Pháp phải đeo máy phiên dịch để hiểu lời chồng
  • Mỹ sản xuất bom điều chỉnh được sức công phá
  • Ngại báo tử, chồng để xác vợ ở ban công 3 tháng
Gao Yang (37 tuổi, ở An Sơn, tỉnh Liêu Ninh, đông bắc Trung Quốc) nói rằng anh có thể ngủ trên sợi dây 7 tiếng một ngày. Anh cho biết anh đã mất một phần tư thế kỷ để luyện tập kỹ năng ngủ trên dây thừng. Anh thường thực hành tại công viên vào mỗi sáng.
no image
Gao Yang tuyên bố anh có thể ngủ trên một sợi dây thừng buộc giữa hai cái cây suốt 7 giờ (Ảnh: Orange)

Trả lời trên tờ NEN News, anh Gao Yang nói: "Tôi đã gặp một sư phụ khi tôi 12 tuổi. Ông ấy đã dạy cho tôi vài mẹo để ngủ trên dây. Tôi đã mất gần 24 năm mới đạt được kĩ năng này. Những người bình thường khó làm được như thế. Nó đòi hỏi phải có sự phối hợp hoàn hảo giữa cơ bắp và việc giữ thăng bằng".

 "Tôi đã sẵn sàng liên hệ với tổ chức Guinness và tôi tin mình có khả năng đạt kỉ lục thế giới", anh Gao Yang tự tin nói.

  • Thu Hằng (Theo Orange)
,