''Ngũ hổ tướng Hong Kong'' hôi ngộ ở sinh nhật ''Dương quá'' Cổ Thiên Lạc

Giải trí 22/10/2018 - 14:53

Sinh nhật lần thứ 48 của ''Dương quá'' Cổ Thiên Lạc đã trở thành “điểm hẹn” của dàn sao gạo cội sau nhiều năm xa cách, đặc biệt có sự hội ngộ của ''Tân ngũ hổ tướng”.

Theo HKChannel, tối 20/10, Cổ Thiên Lạc đã tổ chức tiệc sinh nhật 48 tuổi của mình tại một nhà hàng nổi tiếng với sự tham gia của bạn bè và đồng nghiệp thân thiết nhiều năm trong nghề. Bữa tiệc có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ gạo cội nổi tiếng một thời của Hong Kong như Lâm Phong, Phương Trung Tín, Phó Minh Hiến, Bào Khởi Tịnh, Quách Phù,…

''Ngũ hổ tướng Hong Kong'' hôi ngộ ở sinh nhật ''Dương quá'' Cổ Thiên Lạc - ảnh 1 Cổ Thiên Lạc xúc động trước sự hội ngộ đông đủ của các diễn viên gạo cội từ lâu không còn xuất hiện trên sóng điện ảnh Hong Kong.
 
''Ngũ hổ tướng Hong Kong'' hôi ngộ ở sinh nhật ''Dương quá'' Cổ Thiên Lạc - ảnh 2 Bạn bè và đồng nghiệp cùng chung vui chào đón sinh nhật tuổi 48 của tài tử "Dương quá".

Đặc biêt, nhiều người không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của "Tân ngũ hổ tướng" với những cái tên quen thuộc như Cổ Cự Cơ, Lưu Khải Uy, Ngô Gia Lạc và Hà Viễn sau 20 năm "thoái ẩn" khỏi làng điện ảnh xứ Cảng. 

''Ngũ hổ tướng Hong Kong'' hôi ngộ ở sinh nhật ''Dương quá'' Cổ Thiên Lạc - ảnh 3 "Tân ngũ hổ tướng" của Hong Kong hội ngộ trong ngày sinh nhật của Cổ Thiên Lạc.

Năm 1983, lứa “Ngũ hổ tướng” dưới trướng TVB với những cái tên Lưu Đức Hoa, Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp và Lương Triều Vỹ xưng hùng một thời trên màn ảnh. Nối tiếp thành công của các tiền bối đi trước, 5 cái tên Cổ Thiên Lạc, Cổ Cự Cơ, Lưu Khải Uy, Ngô Gia Lạc và Hà Viễn Hằng một lần nữa tạo nên thời hoàng kim với cái tên "Tân ngũ hổ tướng" năm 1990.

''Ngũ hổ tướng Hong Kong'' hôi ngộ ở sinh nhật ''Dương quá'' Cổ Thiên Lạc - ảnh 4  Tân "Ngũ hổ tướng" điển trai thời niên thiếu trong ngày đầu ra mắt công chúng.

Sau hơn 20 năm “thống trị” ngôi vị quán quân trên các bảng xếp hạng điện ảnh, nhiều thành viên trong nhóm đã có những thành công nhất định và đi theo con đường riêng của mình. Nổi bật hơn cả, Cổ Lạc Thiên được đánh giá là nam diễn viên “ bứt phá” nhất trong số 5 tài tử của “tân ngũ hổ tướng”. Anh nhận được nhiều giải thưởng điện ảnh và truyền hình lớn, trở thành cái tên ăn khách trong hàng chục năm qua. Đồng thời, tài tử này còn sở hữu hơn 10 công ty điện ảnh, góp mặt trong 100 bộ phim lớn nhỏ trong 3 năm vừa qua. Hiện tại, Cổ Thiên Lạc đã trở thành "ông trùm" điện ảnh đầy quyền lực.

''Ngũ hổ tướng Hong Kong'' hôi ngộ ở sinh nhật ''Dương quá'' Cổ Thiên Lạc - ảnh 5 "Ông trùm" điện ảnh 48 tuổi vẫn thần thái "ngút trời" thống trị làng giải trí HongKong
 
''Ngũ hổ tướng Hong Kong'' hôi ngộ ở sinh nhật ''Dương quá'' Cổ Thiên Lạc - ảnh 6 "Thần điêu đại hiệp" lừng lẫy một thời nay trở thành ông hoàng lịch lãm trong giới showbiz.

Ngọc Anh