Ngược đời như Hân hoa hậu ''Gạo nếp gạo tẻ'', mất Facebook lại hớn hở, vui mừng vì lý do

Giải trí 27/10/2018 - 11:43

Khi bị mất Facebook, Hân hoa hậu – Thúy Ngân không những không sốt sắng tìm cách lấy, cô lại vui mừng thông báo lên Instagram vì lý do khó ngờ này.

Mới đây, Thúy Ngân – Hân hoa hậu của Gạo nếp gạo tẻ đã chia sẻ một dòng thông báo lên Instagram. Theo đó, cô nàng khá hí hửng vì mất facebook vào thời điểm này. Chuyện này đúng là ngược đời, nghệ sĩ nào mất Facebook cũng loạn cả lên, sốt sắng tìm cách lấy lại thì cô nàng lại có thái độ vui mừng.

Ngược đời như Hân hoa hậu ''Gạo nếp gạo tẻ'', mất Facebook lại hớn hở, vui mừng vì lý do - ảnh 1

Diễn viên Thúy Ngân thông báo mất quyền truy cập tài khoản Facebook.

Thế nhưng, khi đọc thêm chú thích của Thúy Ngân dân tình mới được phen phì cười vì lý do… đỡ phải đọc tin nhắn chửi.

Cụ thể, Thúy Ngân viết: "Ngày điểm định mệnh ấy cũng đến. Cơ mà mất facebook rồi mới đỡ đọc tin nhắn bị chửi các thứ."

Ngược đời như Hân hoa hậu ''Gạo nếp gạo tẻ'', mất Facebook lại hớn hở, vui mừng vì lý do - ảnh 2

Nhưng cô lại rất hào hứng khoe lên Instagram.

Ai là fan của "Gạo nếp gạo tẻ" thì đều biết, tình tiết trong Gạo Nếp Gạo Tẻ đang căng thẳng, Kiệt và Hân hoa hậu vừa mới ly dị. Nhưng phẫn nộ hơn, sau khi nộp đơn, cô nàng bắt Kiệt trả tiền nuôi còn mình tha hồ tận hưởng sự tự do bên Hùng.

Ngược đời như Hân hoa hậu ''Gạo nếp gạo tẻ'', mất Facebook lại hớn hở, vui mừng vì lý do - ảnh 3

Đương nhiên, bất kì khán giả nào theo dõi đều tức hộc máu vì sự trơ trẽn của Hân. Dù biết bộ phim phải có người tốt, người xấu, nhưng trơ trẽn tới mức như Hân thì khó lòng chấp nhận. Trong số dàn nhân vật bị ghét trong "Gạo nếp gạo tẻ", không khó để xác định người đứng đầu bảng không ai xứng đáng hơn Hân. Ai cũng có lý do đáng để tha thứ, để quay đầu được yêu thương nhưng riêng Hân thì không. Khán giả luôn mong chờ ngày Hân phải gặp quả báo xứng với những lỗi lầm tày trời cô gây ra.

Ngược đời như Hân hoa hậu ''Gạo nếp gạo tẻ'', mất Facebook lại hớn hở, vui mừng vì lý do - ảnh 4

Nhiều người còn không đừng được, tìm facebook cá nhân của nữ diễn viên 9X mà buông lời cay nghiệt. Phải chăng đây chính là "ngày định mệnh" mà Thúy Ngân nhắc tới?

Đóng vai phản diện này, Thúy Ngân cũng thừa nhận từng đau đầu vì bị nhận những lời chửi từ fan hâm mộ. Có lẽ, chính vì thế mà cô hào hứng tới vậy khi bị mất facebook.