"Người ấy là ai?": CEO Matt Liu chỉ follow duy nhất Hương Giang, bằng chứng hẹn hò là đây chứ đâu

Giải trí 06/08/2020 - 23:03

Hành động mà Matt Liu dành cho Hương Giang càng khiến khán giả nghi ngờ cả hai đang hẹn hò.

CEO người Singapore Matt Liu hiện đang là cực phẩm được cư dân mạng đồn đoán nhận được hoa từ Hương Giang trong tập cuối của Người ấy là ai mùa 3. Anh chàng sở hữu profile cực khủng: thành đạt, giàu có và có niềm đam mê với golf cũng như xế xịn.

Matt Liu.

Một loạt các bằng chứng được dân tình soi ra để chứng tỏ rằng giữa Hương Giang và Matt Liu đang hẹn hò như khung cảnh buổi ăn tối giống nhau, hay Matt Liu tham gia vào chuyến đi du lịch cùng Hương Giang và gia đình Hoa dâm bụt cũng được khán giả bàn tán xôn xao.

Mới đây nhất, khán giả của cặp đôi Hương Giang - Matt Liu lại có một phen xuýt xoa khi phát hiện ra trên trang cá nhân Instagram của anh chàng chỉ theo dõi duy nhất tài khoản của Hương Giang mà không có thêm một cái tên nào khác.

Trong số hàng người theo dõi, Matt Liu chỉ ấn follow Hương Giang.

Thay cho mọi lời xác nhận rằng cả hai đang hẹn hò, động thái này của Matt Liu càng khiến dân tình cho rằng anh chàng và Hương Giang đã kết đôi thành công tại Người ấy là ai. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là dấu hiệu khiến dân mạng thi nhau đồn đoán, còn thực tế Hương Giang có thật sự trao hoa cho Matt Liu trong tập cuối của Người ấy là ai, hay cả hai đang tìm hiểu nhau thì phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Hình bóng phản chiếu trong tấm ảnh của Matt Liu được cho là của Hương Giang.

Hình ảnh được cho rằng Hương Giang và bạn trai CEO đi du dịch Đà Lạt.

Hãy cùng chờ đợi đáp án trong tập cuối cùng của Người ấy là ai mùa 3, phát sóng vào 20g00, thứ Sáu, ngày 7/8 trên kênh HTV2.