Người ấy là ai tập cuối: Hương Giang trao hoa cho Matt Liu

Giải trí 07/08/2020 - 20:13

Người ấy là ai tập cuối: Tối nay, Hương Giang sẽ tiếp tục hành trình đi tìm chân ái. Chàng trai nào sẽ được Hoa hậu Chuyển giới trao hoa kết đôi.

Hương Giang là nữ chính cuối cùng của chương trình Người ấy là ai mùa 3. Làm nữ chính tập đặc biệt, mỹ nhân chuyển giới được ưu tiên cho 2 tuần phát sóng. 

Ở phần 1 lên sóng tuần trước, Hương Giang gặp gỡ 5 chàng trai: Huy Kai (người mẫu, dịch thuật viên) - Phú Thịnh (CEO công ty truyền thông) - Matt Liu (CEO công ty cơ khí) - Lê Hoàng (Cơ trưởng hãng hàng không quốc gia) - Hoàng Thiệu (CEO hệ thống cửa hàng bánh - trà). 

Sau vòng 1, cô đã loại cơ trưởng Lê Hoàng ra khỏi đường đua, và đây là quyết định chính xác khi Lê Hoàng "đã có chủ". 

Người ấy là ai tập cuối: Hương Giang trao hoa cho Matt Liu - ảnh 1 Người ấy là ai tập cuối: Hương Giang trao hoa cho Matt Liu - ảnh 2
Nữ chính tập đặc biệt - Hương Giang. Cô trở lại ghế nữ chính thân quen sau thất bại ở mùa 1.

Người ấy là ai tập cuối: Hương Giang trao hoa cho Matt Liu - ảnh 3
Từ trái qua phải: Huy Kai - Phú Thịnh - Matt Liu - Lê Hoàng (đã bị loại) - Hoàng Thiệu.

Tối nay, Hương Giang sẽ tiếp tục hành trình đi tìm chân ái với 4 chàng trai còn lại. Ai sẽ là người được Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 trao hoa kết đôi? 

Theo một số thông tin lan truyền, doanh nhân Singapore - Matt Liu là sự lựa chọn cuối cùng của Hương Giang. Hoa hậu chuyển giới và đại gia ngoại quốc những ngày gần đây liên tục bị soi bằng chứng hẹn hò, làm rộ nghi vấn kết quả bị lộ sớm. Hãy cùng chờ đợi xem tất cả liệu có như lời đồn.

Người ấy là ai tập cuối: Hương Giang trao hoa cho Matt Liu - ảnh 4
Hương Giang thực sự chọn doanh nhân Singapore như lời đồn?

DIỄN BIẾN TẬP CUỐI CÙNG

 

* Tiếp tục cập nhật...

Lee
Theo Vietnamnet