Người đàn ông có tuổi ngồi xếp giấy trong viện, lí do đằng sau khiến ai nấy đều rưng rưng cảm động

Giới trẻ 27/02/2021 - 21:00

Đôi khi, tình yêu và sự quan tâm được thể hiện từ những điều hết sức nhỏ bé như thế này đấy!

"Hồi mình đi chăm mẹ bệnh mỗi đêm ở bệnh viện, đối diện là một cặp vợ chồng cô chú lớn tuổi. Chắc chỉ có cô chú chăm nhau chứ ở lâu mình không thấy còn ai khác vô thăm hay chăm. Mỗi khi cô ngủ, chú hay đem giấy vệ sinh ra xếp để cô cần thì tiện mà dùng. Đôi khi mấy chỉ mấy chuyện bé xíu như vầy mới chính là tình yêu thương phải không nhỉ".

Đây chính là câu chuyện do tài khoản facebook B.V.T đăng tải trong group đông thành viên theo dõi. Chuyện về một người đàn ông đã có tuổi, cặm cụi xếp giấy vệ sinh trên một chiếc giường xếp tại bệnh viện. Nhìn cái cách chú cúi đầu, miệt mài miết trên giấy, ai cũng thấy rằng chú đang rất tập trung và làm vô cùng cần mẫn.

Người đàn ông có tuổi ngồi xếp giấy trong viện, lí do đằng sau khiến ai nấy đều rưng rưng cảm động - ảnh 1

Hình ảnh trong bài viết.

Hai vợ chồng đi chăm nhau trong bệnh viện, ông chú rảnh rỗi khi vợ ngủ đã tìm cách để vợ đỡ việc hơn. Từ việc nhỏ nhặt như chuyện gấp giấy vệ sinh cũng được chú làm cẩn thận.

Đó chính là biểu hiện của tình thương, tình yêu. Những đôi vợ chồng gắn bó với nhau lâu năm, giữa họ không phải chỉ có yêu mà còn có cả tình nghĩa, sự bao bọc và thấu hiểu nữa.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều trân trọng tình cảm của ông chú, đồng thời hi vọng rằng mình có thể tìm được một người đến khi có tuổi vẫn biết cách chăm chút, lo toan cho mình đến từng chút một như thế.

"Chồng phải quan tâm, tỉ mỉ dữ lắm thì mới làm những việc như thế. Nhìn chú chăm cô mà thấy ngưỡng mộ thật sự đấy", một dân mạng viết.