Người đàn ông ''lão hóa ngược'', 32 tuổi trông như cậu bé 14 tuổi

Giải trí 19/11/2020 - 10:48

GD&TĐ: Theo giấy khai sinh Denis Vashurin sinh năm 1987, nhưng nhìn vào người đàn ông này bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy vẫn còn ở tuổi thiếu niên.

Denis đã trở thành một trong những chủ đề hot trên mạng xã hội Nga sau khi thực hiện một cuộc phỏng vấn với nhân vật nổi tiếng trên YouTube “Vasya na sene”.

Mọi người không thể tin Denis Vashurin đã ngoài tuổi 32 tuổi và bản thân Denis cũng thừa nhận rằng bất cứ khi nào anh ấy tiết lộ tuổi thật của mình với những người lạ thì luôn nhận được phản ứng nghi ngờ.

Đó là lý do tại sao anh ấy thích sống ở ngôi làng nhỏ ở vùng Krasnoyarsk của Nga, thay vì chuyển đến thành phố. Nơi mà mọi người đều biết anh ở đó, và anh ấy có thể làm những gì mình thích như săn bắn, câu cá và dành thời gian cho bạn gái.

Người đàn ông ''lão hóa ngược'', 32 tuổi trông như cậu bé 14 tuổi - ảnh 1

Denis Vashurin.

Trong cuộc phỏng vấn với Vasya, Denis Vashurin tiết lộ rằng cha mẹ anh nhận thấy anh không giống những đứa trẻ khác khi còn rất nhỏ. Anh ấy luôn là người nhỏ nhất trong nhóm những người bằng tuổi mình, nhưng điều đó thực sự không làm anh ấy bận tâm ngay từ đầu.

Khi lớn lên, sự khác biệt giữa anh ấy và những người khác ở cùng độ tuổi trở nên rõ ràng hơn và đến tuổi thiếu niên, dường như anh ấy đã ngừng già đi? Ví dụ như bức ảnh tốt nghiệp trung học, cho thấy anh ấy trông giống như một đứa trẻ ngồi cùng những thanh niên trưởng thành.

“Khi tôi nhận ra rằng mình sẽ không còn thay đổi về thể chất, lúc đầu tôi cảm thấy hơi bất an. Tôi đã nghĩ về mọi thứ sẽ như thế nào, cuộc sống của tôi sẽ diễn ra ra sao, liệu có khó khăn gì cho tôi hay không”, Denis nói.

Người đàn ông ''lão hóa ngược'', 32 tuổi trông như cậu bé 14 tuổi - ảnh 2

Denis Vashurin cùng bạn bè.

Mặc dù đã cố gắng để có một cuộc sống bình thường, bất chấp ngoại hình khác thường của mình, Vashurin thừa nhận đôi khi anh phải giải thích và chứng minh tuổi thật của mình. Có lần anh còn bị cảnh sát giao thông giữ lại vì bị tình nghi làm giả giấy phép lái xe.

Thậm chí những người quen biết đôi khi hỏi anh ấy có cảm thấy trẻ như vẻ ngoài của mình không, anh ấy nói rằng mặc dù ngoại hình trẻ trung nhưng cơ thể đã già đi cùng tốc độ với những người khác cùng tuổi. Về tính cách, bạn bè và bạn gái của anh ấy thực sự gọi anh ấy là “ông già”.

Chàng trai 32 tuổi đã hẹn hò với bạn gái được 4 năm nay. May mắn là họ đã biết nhau từ lâu nên anh không phải chứng minh tuổi thật của mình với cô gái ấy.

Người đàn ông ''lão hóa ngược'', 32 tuổi trông như cậu bé 14 tuổi - ảnh 3

Ngoại hình trẻ trung của Denis Vashurin.

Denis Vashurin không cho biết anh đã đến gặp bác sĩ về tình trạng của mình hay chưa, nhưng trường hợp của anh phần nào gợi nhớ đến Tomasz Nadolski, một người đàn ông 27 tuổi bị mắc kẹt trong cơ thể một đứa trẻ hay trường hợp của người đàn ông 34 tuổi đã ngừng lão hóa do chấn thương đầu.