Người đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ suốt 7 năm để trở thành quỷ tộc trong Chúa tể của những chiếc nhẫn

Giải trí 14/04/2021 - 17:05

Một người đán ông Brazil đã thực hiện vô số ca phẫu thuật thẩm mĩ và xăm mình để trở thành chủng tộc bóng tối trong Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Người đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ suốt 7 năm để trở thành quỷ tộc trong Chúa tể của những chiếc nhẫn - ảnh 1 Tạo hình các quái vật Half-Orcs trong Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Ngày 12/4, truyền thông Brazil cho biết, một người đàn ông đã trải qua 7 năm phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành Half-Orcs, một chủng tộc bóng tối trong Chúa tể của những chiếc nhẫn (Lord of the Rings). Điều này đang làm dấy lên những cuộc tranh luận sôi nổi của cư dân mạng quốc tế.

Người đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ suốt 7 năm để trở thành quỷ tộc trong Chúa tể của những chiếc nhẫn - ảnh 2 Ledesma trải qua vô số ca phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt 7 năm qua.

Một báo cáo cho biết, trong 7 năm qua, người đàn ông tên Ledesma đã thực hiện vô số ca phẫu thuật thẩm mỹ và xăm mình. Số hình xăm đã chiếm 85% cơ thể của Ledesma, cùng với đó là 8 chiếc khuyên dưới da và hàng nghìn USD cho những chiếc răng nanh nhân tạo.

Đáng chú ý, việc làm của Ledesma được cả gia đình ủng hộ, vợ và con gái cũng hoàn toàn chấp nhận ngoại hình mới của anh ấy. Ledesma thậm chí còn thu hút sự chú ý của một nhà làm phim và đã được chọn đóng vai chính trong một tác phẩm.

Người đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ suốt 7 năm để trở thành quỷ tộc trong Chúa tể của những chiếc nhẫn - ảnh 3 Hình ảnh mới nhất của "Half-Orcs" Ledesma.

Chúa tể của những chiếc nhẫn là bộ phim phiêu lưu được đạo diễn bởi Peter Jackson. Phim dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả J.R.R.Tolkien. Bộ phim gồm ba phần: Hiệp hội nhẫn thần (2001), Hai tòa tháp (2002) và Sự trở lại của nhà vua (2003).

Phim được phát hành bởi New Line Cinema. Phim có tổng kinh phí 281 triệu đô la Mỹ. Phim thực hiện trong vòng 8 năm và cả 3 phần phim được quay cùng 1 lúc, ở New Zealand.

Tuy là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nhưng phim được lược bỏ nhiều đoạn, cũng như thêm thắt và cải biển nhiều chi tiết.

Hoa Vũ (Theo Sina)

Giải trí