Người đẹp bóng chuyền cao 1m96 thích xăm hình & nghiện khoe cơ bắp

Thể thao 05/07/2020 - 10:41

(Tin thể thao – Tin bóng chuyền) Thaisa Daher từng nổi tiếng là tay chắn hay nhất thế giới. Nhưng bên cạnh đó, cô cũng dính vào nhiều thị phi với sở thích trên mạng xã hội.

Chiêm ngưỡng kỹ năng chơi bóng của Thaisa Daher:

Đỉnh cao của đội tuyển bóng chuyền nữ Brazil là 2 lần vô địch Olympic 2008 và 2012. Và những thành công vang dội đó không thể không nhắc đến dấu ấn phụ công Thaisa Daher.

Người đẹp bóng chuyền cao 1m96 thích xăm hình & nghiện khoe cơ bắp - ảnh 1 Thaisa Daher

Không ít lần được bầu chọn là tay chắn giữa hay nhất thế giới, người đẹp có chiều cao 1m96 từng đem về rất nhiều vinh quang đội tuyển Quốc gia cũng như các câu lạc bộ cô từng thi đấu, đặc biệt trong giai đoạn 2005-2016.

Mặc dù hiện đã 33 tuổi nhưng sức hút của nữ vận động viên Brazil không hề giảm sút. Trên trang Instagram cá nhân của cô vẫn đang có hơn 500.000 lượt theo dõi và mỗi bức ảnh khoe thân quyến rũ của Thaisa luôn nhận được rất nhiều lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Nhưng có một điều đặc biệt, Thaisa Daher là một trong những mỹ nhân của tuyển nữ bóng chuyền Brazil hoạt động năng nổ nhất trên mạng xã hội bên cạnh Jaqueline Carvalho, hay Adenizia da Silva. Chính điều này đã khiến cô bị chỉ trích sau khi đội tuyển nữ Brazil thất bại ngay trên sân nhà tại Olympic 2016 trước Trung Quốc ở tứ kết.

Sau giải đấu đó, Thaisa đã không còn xuất hiện trở lại trong màu áo vàng xanh khi xuất hiện những mâu thuẫn với thành phần ban huấn luyện đội tuyển. Tuy nhiên, điều đó cũng chẳng ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và sự nghiệp của phụ công “lắm tài nhiều tật” này.

Cô vẫn khoe ảnh nóng, vẫn quyết liệt, mạnh mẽ giống như các đường nét trên cơ thể của mình. Thậm chí trong những năm qua, Thaisa còn thích xăm hình lên cơ thể và điều đó càng khiến cô trở thành một người đẹp thể thao đầy cá tính ở đất nước Brazil.

Hiện sau khi giã từ đội tuyển quốc gia, nữ vận động viên sinh năm 1987 đã quay trở lại đội bóng giúp cô bắt đầu sự nghiệp vào năm 2002 Minas Tenis Clube để thi đấu.

* Xem thêm những hình ảnh đẹp của Thaisa Daher Người đẹp bóng chuyền cao 1m96 thích xăm hình & nghiện khoe cơ bắp - ảnh 2 Người đẹp bóng chuyền cao 1m96 thích xăm hình & nghiện khoe cơ bắp - ảnh 3 Người đẹp bóng chuyền cao 1m96 thích xăm hình & nghiện khoe cơ bắp - ảnh 4 Người đẹp bóng chuyền cao 1m96 thích xăm hình & nghiện khoe cơ bắp - ảnh 5 Người đẹp bóng chuyền cao 1m96 thích xăm hình & nghiện khoe cơ bắp - ảnh 6 Người đẹp bóng chuyền cao 1m96 thích xăm hình & nghiện khoe cơ bắp - ảnh 7 Người đẹp bóng chuyền cao 1m96 thích xăm hình & nghiện khoe cơ bắp - ảnh 8 Người đẹp bóng chuyền cao 1m96 thích xăm hình & nghiện khoe cơ bắp - ảnh 9