Người đẹp bóng chuyền mặc hờ hững có như không đấu với 3 đối thủ nam

Thể thao 18/05/2021 - 01:11

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Chân dài bóng chuyền cao 1m82, Kantor Mercedesz khiến người hâm mộ mê mẩn ngắm nhìn.

Video người đẹp bóng chuyền đấu cùng 3 nam nhi:

Kantor Mercedesz, chân dài bóng chuyền cao 1m82, 23 tuổi, tới từ Italia từng khiến người hâm mộ bóng chuyền xôn xao với hình ảnh mặc bikini lao ra ngoài tắm mưa tuyết. Mới đây chủ công bóng chuyền lại khiến cổ động viên sôi sục với clip mặc bikini chơi bóng chuyền cùng 3 người đàn ông. 

Người đẹp bóng chuyền mặc hờ hững có như không đấu với 3 đối thủ nam - ảnh 1 Kantor mặc mát mẻ chơi bóng cùng 3 người đàn ông

Chỉ sau 2 ngày đăng, clip của người đẹp đã nhận được gần 40.000 lượt xem và hàng ngàn lời bình luận "đáng yêu". "Cô nàng tuyệt đẹp này luôn có những bức ảnh và clip độc đáo", một người viết.

"Người đẹp có vẻ làm điều gì cũng đúng, dù có làm lố đến mấy thì vẫn được khán giả ưu ái bỏ qua", tài khoản khác bình luận. 

Cô gái 23 tuổi từng chơi tại Italia cho CLB bóng chuyền nữ Roma. Tiếp đó cô gái trẻ đầu quân cho Pallavolo Zambelli Orvieto bắt đầu từ 2018 tới hết 2019. Hiện tại tay đập cao 1m82 đang chơi bóng tại Thụy Sỹ cho CLB Volley Lugano.

Kantor sẵn sàng mặc những bộ bikini tạo hiệu ứng trên mạng xã hội. Cô đã nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh, do đó Kantor là nhân vật được giới truyền thông khai thác rất nhiều.

* Một số hình ảnh đẹp về tay đập bóng chuyền người Italia: Người đẹp bóng chuyền mặc hờ hững có như không đấu với 3 đối thủ nam - ảnh 2 Người đẹp bóng chuyền mặc hờ hững có như không đấu với 3 đối thủ nam - ảnh 3 Người đẹp bóng chuyền mặc hờ hững có như không đấu với 3 đối thủ nam - ảnh 4 Người đẹp bóng chuyền mặc hờ hững có như không đấu với 3 đối thủ nam - ảnh 5 Người đẹp bóng chuyền mặc hờ hững có như không đấu với 3 đối thủ nam - ảnh 6