Người đẹp ''Fast & Furious'' ly dị sau 13 năm cưới

Giải trí 08/07/2020 - 11:09

Sau một tháng ly thân, sao phim ''Fast & Furious'' Jordana Brewster đệ đơn ly hôn chồng - nhà sản xuất phim Andrew Form. - Ngôi sao

Người đẹp ''Fast & Furious'' ly dị sau 13 năm cưới - ảnh 1

Vợ chồng Jordana Brewster - Andrew Form cùng con trai năm 2017.

Nữ diễn viên Fast & Furious hoàn tất thủ tục ly hôn hôm 1/7. Vợ chồng cô vướng tin đồn rạn nứt từ đầu năm và được cho là ly thân cách đây một tháng. Một nguồn tin tiết lộ với tờ People rằng Jordana Brewster và Andrew Form dành cho nhau sự tôn trọng tuyệt đối. Hai người cùng nhau chia sẻ trách nhiệm nuôi dưỡng hai con trai Rowan ba tuổi và Julian sáu tuổi. Họ được cho là chia tay trong hòa bình bởi thời gian gần đây vẫn được bắt gặp cùng ra ngoài.

Jordana Brewster gặp và yêu Andrew Form khi đóng phim The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning do anh sản xuất năm 2006. Tình yêu của họ càng thêm gắn bó và mặn nồng sau kỳ nghỉ ở Bahamas vào dịp Giáng sinh cùng năm. Kỷ niệm một năm hẹn hò, Andrew cầu hôn Jordana bằng chiếc nhẫn 3,2 carat. Đám cưới của cặp đôi diễn ra bí mật sau sáu tháng họ đính hôn. Lúc trước, Jordana từng tâm sự cô cảm thấy dễ chịu và yên tâm khi nhìn thấy Andrew trên phim trường, ở ngay gần cô.

Người đẹp ''Fast & Furious'' ly dị sau 13 năm cưới - ảnh 2
 
 
Jordana Brewster xuống phố cùng chồng con

Jordana Brewster xuống phố cùng chồng con

Jordana Brewster sinh năm 1980. Cô nổi tiếng với vai Mia trong loạt phim Fast & Furious. Cô đóng em gái của ngôi sao cơ bắp Vin Diesel và diễn cặp với tài tử quá cố Paul Walker. Cô góp mặt trong sáu phần của thương hiệu điện ảnh về đề tài đua xe, bao gồm phần 9 dự kiến ra mắt năm 2021.

Người đẹp ''Fast & Furious'' ly dị sau 13 năm cưới - ảnh 3

Jordana Brewster bên hai bạn diễn trong Fast & Furious - Paul Walker (giữa) và Vin Diesel.

Phong Kiều (Theo Daily Mail)