Người phụ nữ bị cắt cổ ở giếng nước: Nghi phạm là con trai ruột

Pháp Luật 04/05/2021 - 19:44

Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ đối tượng Lê Hoàng Nam để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của bà D. (mẹ đẻ Nam).

Người phụ nữ bị cắt cổ ở giếng nước: Nghi phạm là con trai ruột - ảnh 1

Người dân tập trung theo dõi sự việc ở ngôi nhà xảy ra vụ án mạng.

Ngày 4/5, thông tin từ UBND phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khi con trai nghi ngáo đá cắt cổ mẹ đẻ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng gần 14h chiều nay 4/5, tại số nhà 20/28 Nguyễn Hữu Cảnh, thôn Trường Sơn, phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa. Thời điểm trên, một người hàng xóm nghe tiếng la hét, kêu cứu của bà Nguyễn T.D. (SN 1961) bị con trai là Lê Hoàng Nam (SN 1987) hành hung.

Thời điểm này, nhà bà D. khóa trái cửa, nên hàng xóm không dám vào trong. Khoảng 30 phút sau, không nghe tiếng bà D. kêu la, hàng xóm sang nhà thì tá hỏa phát hiện bà D. đã tử vong tại khu vực giếng nước, trên cổ có 1 vết cắt, còn Nam đang ngồi trong nhà trong tình trạng rối loạn thần kinh do dùng ma túy đá.

Nhận được tin báo, Công an phường Quảng Thịnh, Công an TP Thanh Hóa tới hiện trường khống chế, bắt giữ Lê Hoàng Nam. Thời điểm bị công an bắt giữ, Nam vẫn trong tình trạng ngáo đá.

Theo thông tin từ UBND phường Quảng Thịnh, đối tượng Nam là thanh phần bất hảo ở địa phương, từng vào tù ra tội và thường xuyên đánh mẹ đẻ của mình khi không xin được tiền để tiêu. Nghi phạm này cũng đã bỏ vợ.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Long