Người phụ nữ liều lĩnh phi xe máy trong hầm Hải Vân

Xã hội 16/07/2020 - 19:57

Clip trên mạng xã hội ghi lại cảnh một phụ nữ chạy xe máy hiệu Honda Dream BKS: 43K5- … chạy trong hầm đường bộ Hải Vân theo hướng Đà Nẵng ra tỉnh Thừa Thiên – Huế với tốc độ cao. T

Chiều ngày 16/7, Công ty CP quản lý và khai thác hầm đường bộ Hải Vân (Đà Nẵng) cho biết: Đang xác minh biển số xe người phụ nữ điều khiển xe máy vào hầm Hải Vân đã vi phạm quy định an toàn giao thông đường bộ.

Người phụ nữ liều lĩnh phi xe máy trong hầm Hải Vân - ảnh 1


Người phụ nữ liều lĩnh phi xe máy trong hầm Hải Vân - ảnh 2

Hình ảnh ghi lại cảnh một phụ nữ liều lĩnh chạy xe máy trong hầm đường bộ Hải Vân theo hướng Đà Nẵng ra tỉnh Thừa Thiên – Huế với tốc độ cao.

Trước đó mạng xã hội Facebook xuất hiện clip dài khoảng 2 phút, ghi lại hình ảnh một phụ nữ chạy xe máy hiệu Honda Dream BKS: 43K5… chạy trong hầm đường bộ Hải Vân theo hướng Đà Nẵng ra tỉnh Thừa Thiên – Huế với tốc độ cao. Nhiều người sau khi xem clip trên bày tỏ sự bức xúc trước việc coi thường pháp luật và tính mạng của người phụ nữ trên.

Theo Ban quản lý vận hành hầm đường bộ Hải Vân cho biết, vào khoảng 4h32 sáng nay đơn vị nhận được tin báo từ bảo vệ nút giao phía Nam có người điều khiển xe máy chạy vào hầm Hải Vân. Ngay lập tức, đơn vị quản lý vận hành đã lệnh cho bảo vệ đầu cửa hầm phía Nam chốt chặn không cho xe máy vào. Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn cố tình chạy vào hầm với tốc độ cao. “Chúng tôi đã bố trí 3 chốt chặn lại nhưng người này vẫn cố tình vượt vào hầm với tốc độ rất cao. Thấy chạy nhanh như vậy nên không dám dùng biện pháp mạnh để ngăn chặn xe vì sợ gây tai nạn cho người đi đường.

Hiện Ban quản lý vận hành hầm đường bộ Hải Vân đang phối hợp với CSGT Công an TP Đà Nẵng để truy tìm danh tính và có biện pháp xử lý vi phạm đối với phụ nữ trên.


Hoài Thu