Người phụ nữ ở Sài Gòn từng gây bão vì để ngực “trần” đưa gia đình đi khắp nơi tiếp tục bị chỉ trích vì mặc áo màu da lộ rõ vòng 1 đi ăn hàng

Giới trẻ 11/04/2021 - 22:16

Hình ảnh mới chất của C. đăng trên trang cá nhân khiến một bộ phận cư dân mạng không thể nào vừa mắt.

Cách đây vài tháng, người phụ nữ có tên là L.B.C ở Sài Gòn bỗng dưng lọt vào top tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội vì thói quen “ thả rông ” xuyên suốt từ nhà ra đường đến khi xuất hiện trong những bức ảnh gia đình trên mạng xã hội . Thời điểm đó, một làn sóng phản đối dữ dội đã nhằm vào C. vì sở thích chẳng giống ai này.

Người phụ nữ ở Sài Gòn từng gây bão vì để ngực “trần” đưa gia đình đi khắp nơi tiếp tục bị chỉ trích vì mặc áo màu da lộ rõ vòng 1 đi ăn hàng - ảnh 1

“Hiện tượng mạng” thả rông trong những bộ đồ phản cảm đi khắp nơi cùng gia đình.

Tuy nhiên, thay vì nhận góp ý từ phía cư dân mạng , người phụ nữ này lại hoàn toàn không để ý đến những điều đó mà vẫn vô tư ăn diện phản cảm. Trong bức ảnh mới nhất C. tiếp tục khoe một chiến tích khác là chiếc áo lưới màu da mỏng manh và lộ nguyên nhũ hoa trước ống kính.

Người phụ nữ ở Sài Gòn từng gây bão vì để ngực “trần” đưa gia đình đi khắp nơi tiếp tục bị chỉ trích vì mặc áo màu da lộ rõ vòng 1 đi ăn hàng - ảnh 2

Hình ảnh mới trên trang cá nhân khiến dân mạng sốc không thốt nên lời.

Tất nhiên, bức ảnh này lại tiếp tục vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Và mặc dù trong status đính kèm, C. có nói về vấn đề xâm hại tình dục không liên quan đến việc ăn mặc hở hang nhưng có vẻ như điều đó không thể góp phần lấy lại thiện cảm từ người dùng mạng dành cho cô.

Trước đó, thời gian gần đây, C. cũng liên tục diện đồ hở hang ra đường. Đáng chú ý nhất là cô không ngần ngại dắt tay cậu con trai đi cùng mình để mặc biết bao ánh mắt hiếu kỳ của người qua đường.

Người phụ nữ ở Sài Gòn từng gây bão vì để ngực “trần” đưa gia đình đi khắp nơi tiếp tục bị chỉ trích vì mặc áo màu da lộ rõ vòng 1 đi ăn hàng - ảnh 3

Người phụ nữ ở Sài Gòn từng gây bão vì để ngực “trần” đưa gia đình đi khắp nơi tiếp tục bị chỉ trích vì mặc áo màu da lộ rõ vòng 1 đi ăn hàng - ảnh 4

Người phụ nữ ở Sài Gòn từng gây bão vì để ngực “trần” đưa gia đình đi khắp nơi tiếp tục bị chỉ trích vì mặc áo màu da lộ rõ vòng 1 đi ăn hàng - ảnh 5

Những hình ảnh khiến ai nhìn cũng thấy nóng mắt.

Sự thật về "cô y tá Tây quyến rũ trên Tiktok" và biến cố khiến thay đổi hoàn toàn giọng nói

Khi vừa bước chân vào Sài Gòn, Tây Yuna đã phải đối mặt với một biến cố rất lớn, và những cạm bẫy cám dỗ vây quanh.

Cộng đồng tiktoker Việt Nam hẳn không còn xa lạ với cô gái xinh đẹp sở hữu nickname "Tây Yuna". Những clip đáng yêu và có phần hơi "ngờ nghệch" của cô thu hút được một lượng đông đảo người xem. Đặc biệt series clip "cô y tá áo hồng" đã trở thành thương hiệu riêng của Tây Yuna.

Hiện kênh Tiktok của cô đã sở hữu gần 2 triệu lượt follow. Mỗi clip đăng tải thu từ vài trăm nghìn đến cả triệu lượt xem.

Những đoạn clip ngắn thu hút hơn hàng triệu view của Tây Yuna

Mái tóc vàng hoe, giọng nói "lơ lớ" và gương mặt đậm nét phương Tây cũng là một trong những đặc điểm khiến cô gái này trở nên khác biệt giữa một rừng hot tiktoker khác tại Việt Nam.

Bước vào kênh Tiktok của Tây Yuna, hơn 90% mọi người sẽ nghĩ thuộc về một người người ngoài có nhiều năm sinh sống tại Việt Nam, có khả năng nói tiếng Việt cực đỉnh.

Thế nhưng điều bất ngờ là Tây Yuna là cô gái thuần Việt 100%. Cô tên thật là Nguyễn Mai Phương, sinh năm 1995 tại Hải Phòng.

Vì theo đuổi giấc mơ của mình, 7 năm trước Tây Yuna đã quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp, tìm kiếm cơ hội.

Ở mảnh đất phồn hoa, Tây Yuna gặp được rất nhiều cơ hội, và cũng phải đối mặt với rất nhiều cám dỗ. Hiện, ngoài là tiktoker nổi tiếng, cô đang là diễn viên, người mẫu tự do được chú ý tại đây.

Người phụ nữ ở Sài Gòn từng gây bão vì để ngực “trần” đưa gia đình đi khắp nơi tiếp tục bị chỉ trích vì mặc áo màu da lộ rõ vòng 1 đi ăn hàng - ảnh 6

Người phụ nữ ở Sài Gòn từng gây bão vì để ngực “trần” đưa gia đình đi khắp nơi tiếp tục bị chỉ trích vì mặc áo màu da lộ rõ vòng 1 đi ăn hàng - ảnh 7

Người phụ nữ ở Sài Gòn từng gây bão vì để ngực “trần” đưa gia đình đi khắp nơi tiếp tục bị chỉ trích vì mặc áo màu da lộ rõ vòng 1 đi ăn hàng - ảnh 8

Gương mặt đậm nét phương Tây của Mai Phương

Biến cố mất giọng nói và những trùng hợp ngẫu nhiên dẫn đến "hiểu lầm"

- Chào Mai Phương! Chắc mình không phải là người đầu tiên nhầm bạn là người nước ngoài đâu nhỉ?

Vâng đúng rồi! Rất nhiều người nghĩ Mai Phương là người nước ngoài, hoặc là con lai. Mà thực ra mình gốc Việt hoàn toàn.

Ông ngoại và mẹ mình có gương mặt nhìn khá Tây, còn bố thì có những nét nhỏ nhắn. Chắc do được thừa hưởng những đặc điểm đó cả từ bố mẹ và ông bà, nên Mai Phương nhìn mới như vậy.

- Cả mái tóc vàng, và cả giọng nói "lơ lớ" như người nước ngoài nói tiếng Việt của Mai Phương cũng là tự nhiên chứ?

Mái tóc vàng của Mai Phương là nhuộm. Từ hồi 5 tuổi mẹ đã nhuộm cho mình như vậy rồi. Biệt danh Tây của mình cũng có từ ngày bé.

Sau này đi học trường không cho nhuộm tóc, nên cứ khi nào vào năm học thì mình nhuộm đen, còn khi năm học kết thúc, mình sẽ quay lại màu tóc vàng.

Còn giọng nói của Mai Phương là tự nhiên. 7 năm trước mình bị viêm dây thanh quản, và thành ra như vậy. Mọi người nói nghe nó đặc biệt, nhưng quả thật Mai Phương thấy nó kì kì. Nhiều khi tự tin lắm.

Nhưng khi chơi Tiktok thì giọng nói này lại khiến Mai Phương không bị nhầm lẫn voice của các bạn khác.

- Phản ứng của mọi người như thế nào khi biết bạn là người Việt 100%?

Bất ngờ có. Ngạc nhiên có. Nhưnng cũng có người nghĩ Mai Phương đã phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt như hiện tại. Họ khẳng định người Việt không có ai như vậy. Điều đó làm mình rất buồn.

Mai Phương không ác cảm với phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí nghĩ nó là một phương pháp làm đẹp rất tuyệt vời với chị em bây giờ. Nhưng vì mình không chỉ sửa mà bị hiểu lầm như vậy nên thật sự rất buồn.

Người phụ nữ ở Sài Gòn từng gây bão vì để ngực “trần” đưa gia đình đi khắp nơi tiếp tục bị chỉ trích vì mặc áo màu da lộ rõ vòng 1 đi ăn hàng - ảnh 9

Người phụ nữ ở Sài Gòn từng gây bão vì để ngực “trần” đưa gia đình đi khắp nơi tiếp tục bị chỉ trích vì mặc áo màu da lộ rõ vòng 1 đi ăn hàng - ảnh 10

Người phụ nữ ở Sài Gòn từng gây bão vì để ngực “trần” đưa gia đình đi khắp nơi tiếp tục bị chỉ trích vì mặc áo màu da lộ rõ vòng 1 đi ăn hàng - ảnh 11

Người phụ nữ ở Sài Gòn từng gây bão vì để ngực “trần” đưa gia đình đi khắp nơi tiếp tục bị chỉ trích vì mặc áo màu da lộ rõ vòng 1 đi ăn hàng - ảnh 12

Người phụ nữ ở Sài Gòn từng gây bão vì để ngực “trần” đưa gia đình đi khắp nơi tiếp tục bị chỉ trích vì mặc áo màu da lộ rõ vòng 1 đi ăn hàng - ảnh 13

- Vẻ đẹp của Mai Phương có mang đến phiền phức gì cho bạn không?

Quả thực nhờ đường nét gương mặt như vậy mà Mai Phương gặp rấy nhiều may mắn. Nhiều cơ hội đến với mình. Cả việc được biết đến trên Tiktok Mai Phương nghĩ cũng một phần nhờ nét Tây này. Vì thế tới hiện tại nó chưa có phiền phức gì.

Chỉ có một chút hạn chế là Mai Phương mê diễn xuất lắm. Có một số vai diễn thấy thích và hợp với mình nhưng nét mặt lại không phù hợp, không được "thuần Việt" như yêu cầu của đạo diễn, nên cũng có chút tiếc nuối.

Đối mặt với nhiều cạm bẫy khi đặt chân tới Sài Gòn

- Lý do 7 năm trước Mai Phương quyết định Nam tiến là gì?

Ban đầu Mai Phương vào Sài Gòn để thi đại học. Trùng hợp đúng dịp đó Mai Phương cũng lọt vào vòng chung kết của một cuộc thi, nên cùng lúc làm luôn hai thứ.

Dù lúc đó Mai Phương đã có ước mơ được tham gia làm nghệ thuật, nhưng cũng chỉ định thử sức mình thôi, chứ chưa có ý định lập nghiệp lâu dài ở Sài Gòn.

- Mai Phương còn nhớ những ngày đầu bỡ ngỡ khi đặt chân tới Sài Gòn?

Mình vào Sài Gòn cũng đúng lúc gia đình ngoài Bắc gặp khó khăn. Tài sản mang theo người chỉ có đúng 2 triệu. Còn toàn bộ vé máy bay và chi phí khác thì may mắn được chị ruột trong Sài Gòn hỗ trợ.

Nhưng tính Mai Phương tự lập từ nhỏ, dù được chị cho tiền rất mừng nhưng vẫn muốn cố gắng tự kiếm tiền. Nên ngay từ khi vào Sài Gòn Mai Phương đã đi làm luôn để có tiền tự trang trải cho cuộc sống của mình sau khi 2 cuộc thi kết thúc.

Điều khó khăn nhất là khi vừa đi làm được 2-3 tháng thì Mai Phương phải nhập viện cấp cứu và nằm viện mất hơn 1 tháng.

Suốt 1 năm sau đó Mai Phương phải thực hiện vật lý trị liệu. Không thể nói chuyện bình thường vì giọng rất yếu. Cũng không nghe được tiếng miền nam nên những tháng ngày đó thật sự rất khó khăn.

- Còn những cám dỗ và cạm bẫy thì sao?

Cũng như rất nhiều bạn mẫu khác khi chập chứng bước vô nghề, Mai Phương phải đối mặt với rất nhiều cạm bẫy.

Những lời mời chụp hình giá cao với yêu cầu không được đi cùng bạn bè hay người thân. Nhưng may mắn là Mai Phương đã được những người có kinh nghiệm chỉ bảo, nói cho biết về những vụ người mẫu bị lừa, nên không bao giờ dám nhận những show đó.

Với lại Mai Phương có thói quen mỗi khi đi chụp hình đều có người đi cùng. Có lần bạn photo nhắn mình là bảo người thân về đi vì có người lạ vào không chụp được. Mình thấy lạ quá, sợ nữa nên xin về.

Rồi cũng có những công ty đào tạo tài năng, hay bầu show gọi điện mời mọc. Họ nói sẽ bỏ ra một khoản tiền để đầu tư cho mình.

Nhưng sau khi tìm hiểu thì biết đó là công ty ma, và bầu show đó cũng là người không đáng tin. Còn rất nhiều chuyện khác nữa mà Mai Phương không tiện kể ở đây.

Người phụ nữ ở Sài Gòn từng gây bão vì để ngực “trần” đưa gia đình đi khắp nơi tiếp tục bị chỉ trích vì mặc áo màu da lộ rõ vòng 1 đi ăn hàng - ảnh 14

- Cuộc sống của bạn đã thay đổi như thế nào sau khi nổi tiếng trên Tiktok?

Đến bây giờ Mai Phương vẫn nghĩ mình chỉ là một cô gái bình thường, may mắn được mọi người biết đến với hình ảnh "cô y tá Tiktok" thôi. Chứ thâm tâm mình vẫn chưa dám nghĩ đang nổi tiếng đâu.

Cuộc sống của Mai Phương cũng không có nhiều thay đổi so với trước kia. Nhưng từ khi chơi Tiktok thì được mọi người biết tới, ra đường có người nhận ra, được quan tâm, được yêu mến... nên cảm thấy rất vui. Đó cũng là động lực để Mai Phương hoàn thiện bản thân mình hơn.

- Bạn có thể chia sẻ một chút về tạo hình "cô y tá Tiktok" của mình được chứ?

Ban đầu Mai Phương chỉ định mặc bộ đồ y tá quay với chủ đề khác hẳn những clip Tiktok khác các bạn vẫn thấy. Không ngờ ngay clip đầu tiên đã được mọi người ủng hộ.

Thế nên Mai Phương quyết định sẽ làm quay series dài với hình ảnh cô y tá như vậy luôn. Về tính cách cô y tá trong clip của Mai Phương thì rất ngây ngô, có chút "ngáo ngơ" nữa.

Cái này không phải Mai Phương diễn đâu, mà chính là tính cách ngoài đời của mình đấy. Đồng nghiệp hay bạn bè thân thiết toàn gọi mình là "Tây ngáo" thôi (cười).

Những quán ăn trở thành hiện tượng Youtube một thời "nổi ầm ầm", giờ chìm ngập trong thị phi Từng nổi lên như một hiện tượng mạng, những quán ăn này từng "hái ra tiền" với hàng dài người xếp hàng chờ đến lượt, nay lại ngập chìm trong thị phi. Mạng xã hội bùng nổ cùng sự phát triển mạnh mẽ của Youtube khi người người,...

Chia sẻ