Người Sài Gòn té ngã trên đường ngập sâu, bỏ lại xe máy nằm lăn lóc dưới nước để bảo vệ đồ đạc

Xã hội 13/07/2020 - 19:13

Cơn mưa lớn kéo dài gần 30 phút khiến nhiều tuyến đường ở Sài Gòn lại ngập nặng, giao thông di chuyển rất khó khăn. Do đường ngập sâu nên một số người xe máy bị té ngã sõng soài, phải tạm bỏ lại phương tiện để mang đồ đạc tránh bị nước cuốn trôi.

Chiều ngày 13/7, TP. HCM xuất hiện mưa to và gió lớn khiến người dân gặp nhiều khó khăn khi di chuyển ngoài đường. Cơn mưa lớn kéo dài gần 30 phút làm nhiều tuyến đường trên địa bàn cũng bị ngập nặng như dòng sông.

Theo ghi nhận, các tuyến đường khu vực quận Bình Tân và quận Tân Phú bị ngập khá nặng như Vườn Lài, Tân Hương, Thạch Lam, Hoà Bình, Phan Anh, Tô Hiệu,... Người dân cho biết, trong số này có một số tuyến trước đây không bị ngập nhưng hiện tại lại xảy ra ngập nên khiến cuộc sống của mọi người bị đảo lộn.

Đường ngập khiến người đi xe máy gặp rất nhiều khó khăn vì phải tăng ga hết mức để vượt qua vùng ngập nặng. Tuy nhiên vẫn có phương tiện bị chết máy.

Một số người đi xe máy bị té ngã sõng soài trên đường vì đường ngập như sông và ngập khá sâu. Để bảo vệ một số tài sản giấy tờ,... người đi xe máy phải tạm bỏ lại phương tiện nằm lăn lóc trên đường ngập để mang những đồ dùng quan trọng vào nhà dân bên đường, tránh bị nước cuốn trôi.

Theo người dân nơi đây, tuyến đường Phan Anh, Tô Hiệu luôn bị ngập nặng mỗi khi mưa và đã có nhiều trường hợp bị té ngã, trôi cả xe nên ai cũng lo lắng.

Theo Nhịp Sống Việt