''Người tình màn ảnh'' của Minh Hằng khoe vẻ điển trai

Thể thao 15/08/2020 - 10:16

Diễn viên Lâm Bảo Châu cao 183 cm, gương mặt nam tính, đang được nhiều sao hạng A để mắt, mời hợp tác. - Ngôi sao

''Người tình màn ảnh'' của Minh Hằng khoe vẻ điển trai - ảnh 1

Lâm Bảo Châu sinh năm 1992. Anh hiện sống và làm việc ở Hà Nội. Chàng diễn viên, người mẫu đang là gương mặt được nhiều bạn trẻ quan tâm, yêu thích. Anh gây sốt khi đóng vai chàng thị vệ đẹp trai trong MV 'Anh ơi ở lại' của Chi Pu và diễn cặp ca sĩ Minh Hằng trong web-drama 'Kẻ săn tin'.

''Người tình màn ảnh'' của Minh Hằng khoe vẻ điển trai - ảnh 2

Lâm Bảo Châu có hình thể săn chắc, vạm vỡ. Anh từng đăng ký thi Vietnam's Next Top Model 2016. Chàng diễn viên chăm sóc bản thân kỹ lưỡng bởi ý thức ngoại hình là quan trọng khi hoạt động trong làng giải trí. 'Tôi muốn giữ cơ thể khoẻ mạnh và tinh thần, tri thức tốt làm nền tảng theo đuổi đam mê nghệ thuật. Tôi đang tập gym hàng ngày và trau dồi thêm chuyên môn, kinh nghiệm diễn xuất. Tôi nghĩ mình cứ cải thiện, nâng cấp bản thân thì tự nhiên những cơ hội tốt sẽ đến', Lâm Bảo Châu nói.

''Người tình màn ảnh'' của Minh Hằng khoe vẻ điển trai - ảnh 3

Sau khi xuất hiện trong các dự án đình đám của Chi Pu, Minh Hằng, Tóc Tiên... Lâm Bảo Châu tiết lộ đang được 'nữ hoàng bolero' Lệ Quyên mời tham gia sản phẩm mới của cô.

''Người tình màn ảnh'' của Minh Hằng khoe vẻ điển trai - ảnh 4

Nam diễn viên tốt nghiệp đại học ngành tài chính ngân hàng nên ngoài đóng phim, quay MV, quảng cáo, tham gia các gameshow anh còn đầu tư tài chính và kinh doanh.

''Người tình màn ảnh'' của Minh Hằng khoe vẻ điển trai - ảnh 5

Đang là mỹ nam được nhiều sao hạng A săn đón, trả cát-xê cao nhưng Lâm Bảo Châu vẫn nhắc nhở bản thân phải cố gắng nhiều bởi showbiz còn các nhân tố nổi bật khác. 'Tôi thấy mình chưa là ai cả nhưng đang nuôi hoài bão, niềm tin và khát vọng toả sáng từng ngày. Nếu bản thân có sức mạnh nội tại, tôi tin mình sẽ gặt hái thành công. 'What you think, you become' (Bạn nghĩ gì bạn sẽ trở thành như thế) - đó là một câu nói hay mà tôi tâm đắc', Lâm Bảo Châu chia sẻ.

''Người tình màn ảnh'' của Minh Hằng khoe vẻ điển trai - ảnh 6

Chàng diễn viên đang hồi hộp chờ tham gia dự án mới của Lệ Quyên. Cả hai đều là người Hà Nội nên dễ hiểu nhau và tìm được sự đồng điệu trong nghệ thuật. 'Hơn một năm trước tôi và chị Quyên được mời đóng chung một TVC nhưng sau đó dự án này bị hoãn lại. Nhờ vậy tôi quen biết chị Quyên. Chị làm việc rất chuyên nghiệp, thẳng tính, nghiêm khắc và sẵn sàng chỉ bảo cho tôi nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống', Lâm Bảo Châu nói.

''Người tình màn ảnh'' của Minh Hằng khoe vẻ điển trai - ảnh 7

Lâm Bảo Châu hy vọng sẽ có bước đột phá mới trong sự nghiệp diễn xuất khi hợp tác cùng Lệ Quyên.

''Người tình màn ảnh'' của Minh Hằng khoe vẻ điển trai - ảnh 8

Chàng diễn viên khoe vẻ điển trai trong bộ ảnh mới thực hiện.

''Người tình màn ảnh'' của Minh Hằng khoe vẻ điển trai - ảnh 9

Lâm Bảo Châu đóng phim 'Kẻ săn tin' cùng Minh Hằng. 'Bé Heo' tiết lộ đã phải mời đàn em uống bia để cả hai thoải mái trong các cảnh thân mật.

''Người tình màn ảnh'' của Minh Hằng khoe vẻ điển trai - ảnh 10

Lâm Bảo Châu gây sốt với hình ảnh chàng thị vệ đẹp trai, ân cần ở sản phẩm 'Anh ơi ở lại' của Chi Pu.

Hương Giang   |