"Người ấy là ai”: Nữ chính Vân Anh đăng tin tìm nam thần Hà Nội, tuyên bố đã “đớp thính” khiến dân mạng náo loạn

Giải trí 19/05/2019 - 23:15

Dù đã tuyên bố rằng rời Người ấy là ai? thì vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với Nhâm Nam nhưng nữ chính xinh đẹp Vân Anh lại cứ liên tục "đớp thính" thế này thì làm sao fan không kỳ vọng!

Sự xuất hiện của cô gái trẻ Vân Anh ở chương trình Người ấy là ai? mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Không chỉ gây xôn xao vì câu chuyện giảm 30kg để trở thành mỹ nữ vạn người mê, Vân Anh còn xuất sắc chọn ra chàng trai độc thân duy nhất trong số những nam thần tham gia Người ấy là ai?.

Vân Anh và Nhâm Nam.

Mới đây, Vân Anh tiếp tục khiến fan háo hức không yên khi dùng Facebook cá nhân để gọi tên Nam. Nam chính là Nhâm Nam - nam thần Hà Nội được Vân Anh lựa chọn ra về cùng tại Người ấy là ai?

Ngay lập tức, khán giả liền vào bình luận rằng: "Nam đang đi thả thính rồi chị ơi". Chẳng chút ngại ngần, Vân Anh liền đáp: "Chị lỡ đớp thính rồi làm sao đây". Bình luận thú vị trên được đông đảo khán giả hưởng ứng. Nhiều người thậm chí còn hào hứng đẩy thuyền, ủng hộ Vân Anh - Nhâm Nam mau chóng công khai mối quan hệ.

Trước đó, khi được hỏi về chuyện rời khỏi Người ấy là ai? thì quan hệ với Nhâm Nam đang ở mức nào, Vân Anh trả lời rằng: "Anh Nam độc thân, đẹp trai, lại còn sống tình cảm nữa. Tuy bây giờ chúng tôi không yêu đương hẹn hò gì nhưng vẫn xem nhau như những người bạn tốt. Tôi thấy vậy cũng hay, chúng tôi có thể thoải mái trò chuyện, chia sẻ một số điều trong cuộc sống này".

Vân Anh bảo rằng cô đã lỡ "đớp thính" của Nam mất rồi.

"Tôi vẫn liên lạc với anh Nam đó. Chúng tôi có nhắn tin, bình luận qua lại trên Facebook, nhưng chỉ là kiểu bạn bè vui thôi. Mọi thứ dừng lại như thế, chưa có bước tiến gì xa hơn".

Nhưng với kiểu thả thính và đớp thính liên tục thế này, liệu có phải chăng là Nhâm Nam - Vân Anh đã nảy sinh tình cảm với nhau?