'Người bất tử' - Ám ảnh với những cảnh nhập hồn, tra tấn…

26/10/2018 - 10:47 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin
Đây là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Victor Vũ khai thác đề tài tâm linh huyền bí với rất nhiều sự hấp dẫn, đặc sắc. Phim với sự thể hiện của các diễn viên: Quách Ngọc Ngoan, Jun Vũ, Thanh Tú, Đinh Ngọc Diệp…
    Nội dung phim xoay quanh nhân vật An (Đinh Ngọc Diệp) bị ám ảnh bởi những giấc mơ ly kỳ, khó hiểu. Cô quyết định đi tìm chân tướng sự việc và cuối cùng phát hiện ra cuốn nhật ký về Hùng (Quách Ngọc Ngoan) - người đàn ông sống qua 3 thế kỷ, trải bao nhiêu thăng trầm của lịch sử với rất nhiều biến cố. Từng trang nhật ký mở ra là những sự thật rùng mình, ớn lạnh về Hùng và cả một thời kỳ lịch sử nhiều biến động.
    Chú thích ảnhPoster phim "Người bất tử"
    Trong phim, đạo diễn Victor Vũ đã kết hợp đề tài bất tử và đề tài ma thuật, bùa ngải huyền bí để đem đến những giây phút ly kỳ với nhiều cảnh gây ám ảnh như cảnh Liên (Jun Vũ) bị ma vặn cổ, Duyên (Thanh Tú) mắt trợn trừng khi bị hồn ma xâm nhập… cùng những đồ đạc tự di chuyển gây cảm giác ghê sợ.
    Người bất tử là phim hợp với mùa lễ hội Halloween, bên cạnh các rạp đang chiếu phim Câu chuyện lúc nửa đêm 2: Halloween.
    Thanh Thảo