‘Người cha tồi’: Young Sun mắc bệnh di truyền từ cha, không thể nhảy múa và tự hô hấp

28/11/2018 - 08:21 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Bộ phim Người cha tồi đang đi dần đến hồi kết, những tình tiết mới của phim khiến khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Yoo Young Sun, cô con gái bé bỏng của Yoo Ji Chul, là một người đam mê nhảy múa. Lần đầu tiên trong đời, cô bé muốn cố gắng hết mình để chạm tới ước mơ thuở bé. Young Sun vượt qua nhiều vòng loại khó khăn của cuộc thi tìm kiếm tài năng Hàn Quốc để đến với vòng chung kết. Song, trong lúc tập luyện chăm chỉ cho bài thi cuối cùng, Young Sun bị vấp ngã nhiều lần và bất ngờ ngất lịm khiến bạn bè và bố mẹ hoảng hốt.

Young Sun không thể cử động và đi lại do chân tay mắc chứng mất sức nhanh.

Young Sun không thể cử động và đi lại do chân tay mắc chứng mất sức nhanh.

Sau khi được đưa tới bệnh viện, bác sĩ thông báo với bố mẹ Young Sun rằng cô bé bị mắc chứng mất sức nhanh. Yoo Ji Chul nghi ngờ căn bệnh đó có phải do di truyền. Bởi trong lần kiểm tra sức khỏe của mình, Ji Chul được bác sĩ chẩn đoán rằng anh mắc chứng teo cơ bắp. Theo sự phát triển dần dần của bệnh thì việc đi đứng, nói chuyện và cả việc hô hấp cũng trở nên khó khăn. May mắn thay, bệnh của Ji Chul đã dừng lại không rõ nguyên nhân.

 

 

 

Trích đoạn bác sĩ chẩn đoán bệnh của Young Sun có khả năng là do di truyền (Nguồn: Keeng.vn)

Bác sĩ cũng cho rằng căn bệnh của Young Sun có khả năng là do di truyền từ người cùng huyết thống. Sau khi biết bệnh tình của con gái, vợ chồng Ji Chul trở về an ủi cô bé và nói dối mọi việc không quá nghiêm trọng, Young Sun cần thời gian hồi phục sẽ trở lại bình thường.

Biết bệnh của mình khỏi hẳn có khả năng cao liên quan đến viên thuốc xanh bí ẩn, Ji Chul tìm đến Tiến sĩ Cha Seung Ho (người chế tạo ra loại thuốc đó) đề nghị hợp tác thử nghiệm trên người của anh để tìm cách chữa bệnh cho con gái. Tuy nhiên, thời gian hoàn chỉnh thuốc SF3 an toàn cho bệnh nhân cần 3-4 năm, mà con gái của Yoo Ji Chul không thể chờ được.

 

 

 

Young Sun lên cơn co giật vì không thở được, bác sĩ lo ngại thời gian duy trì chỉ còn khoảng 2-3 tháng (Nguồn: Keeng.vn)

Bệnh tình của cô bé đi xuống quá nhanh. Theo lời của bác sĩ, Young Sun mới chỉ mắc bệnh ở giai đoạn đầu, nhưng việc không thể tự chủ hô hấp chứng tỏ căn bệnh đang diễn biến rất nhanh. Với tình hình như vậy, cô bé có khả năng chỉ sống được 2-3 tháng nữa.

Tin tức quá sốc này khiến mẹ của Young Sun không thể chịu đựng được. Còn ba của cô bé vẫn đang nỗ lực tìm mọi cách để cứu con gái. Young Sun sẽ được cứu sống hay không thể vượt qua được căn bệnh này? Những diễn biến trong các tập phim tiếp theo sẽ làm sáng tỏ mọi thắc mắc của người xem.

Phim Người cha tồi tiếp tục phát sóng trên Keeng.vn vào lúc 22h45 thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

===> Xem thêm: 'Người cha tồi': Con gái Yoo Ji Chul suýt bị bắt cóc

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.