Người cũ ngạc nhiên khi Spurs không bán Eriksen hè này

Thể thao 06/09/2019 - 05:59

Cựu HLV Tim Sherwood khá ngạc nhiên khi Spurs không bán Eriksen hè vừa qua và để cầu thủ này bước vào 12 tháng cuối hợp đồng. Chủ tịch Daniel Levy từng khẳng định sẽ không bao giờ để một cầu thủ nào ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Lời hứa này được thực hiện sau khi ông chứng kiến Sol Campbell gia nhập Arsenal năm 2001. Eriksen chắc chắn sẽ không chọc giận ông chủ của mình bằng bước đi tương tự. Dẫu vậy, nguy cơ Spurs để mất trắng Eriksen vào tay Barca hoặc Real Madrid ...

Cựu HLV Tim Sherwood khá ngạc nhiên khi Spurs không bán Eriksen hè vừa qua và để cầu thủ này bước vào 12 tháng cuối hợp đồng.

Chủ tịch Daniel Levy từng khẳng định sẽ không bao giờ để một cầu thủ nào ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Lời hứa này được thực hiện sau khi ông chứng kiến Sol Campbell gia nhập Arsenal năm 2001.

Eriksen chắc chắn sẽ không chọc giận ông chủ của mình bằng bước đi tương tự. Dẫu vậy, nguy cơ Spurs để mất trắng Eriksen vào tay Barca hoặc Real Madrid là có thật.

Người cũ ngạc nhiên khi Spurs không bán Eriksen hè này - ảnh 1

Tim Sherwood ngạc nhiên khi Spurs không bán Eriksen và đối diện nguy cơ mất trắng cầu thủ này

Loading...

Cựu HLV Tim Sherwood cho rằng Eriksen đủ khả năng để chơi cho bất kỳ đội bóng nào trên thế giới. Nhưng ông hy vọng Spurs sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn cầu thủ người Đan Mạch rời đi sau khi tự đẩy mình vào thế khó trong thương vụ này.

“Eriksen là một cầu thủ hàng đầu. Cậu ấy có thể chơi cho 2 gã khổng lồ của Tây Ban Nha. Cậu ấy có thể chơi cho bất kỳ đội bóng lớn nào. Hy vọng, vì lợi ích của Spurs, những đội bóng lớn này sẽ không vây quanh Eriksen vào cuối mùa giải.

Tôi cũng tin rằng cậu ấy có thể ký hợp đồng với Tottenham và tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra. Tôi nhớ khi tôi còn ở Tottenham và Sol Campbell ra đi, Daniel Levy đã hứa rằng ông ấy sẽ không bao giờ để ai ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do một lần nữa”.


Sherwood cũng cho rằng Eriksen đang cân nhắc cẩn thận những lựa chọn tương lai của mình: “Cậu ấy để hợp đồng trôi dần đến ngày đáo hạn là có lý do. Và lý do đó không phải là tiền.

Eriksen muốn rời đội bóng vì cậu ấy muốn đến một nơi mà cậu ấy nghĩ mình có thể giành danh hiệu. Tôi nghĩ rằng tìm một đội bóng tốt hơn Tottenham và có khả năng giành danh hiệu là rất khó”.


Xuân Phong (TTVN)