Người dân hoảng loạn khi thấy hai nữ sinh nhảy xuống sông Lam tự vẫn

10/12/2017 - 20:20 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Chiều ngày 9/12, ông Nguyễn Văn Hồng - Chủ tịch xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương, Nghệ An xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 học sinh lớp 8 nhảy cầu tự vẫn.

“Nhận được thông tin, tiến hành xác minh tôi được biết một trong hai cháu ở xã mình quản lý, còn một cháu ở xã Thanh Thịnh” ông Hồng cho biết.


Cầu treo Dùng nơi hai học sinh gieo mình xuống dòng sông Lam tự vẫn (ảnh minh họa).

Cầu treo Dùng nơi hai học sinh gieo mình xuống dòng sông Lam tự vẫn (ảnh minh họa).

Theo đó, vào khoảng 17h40’ ngày 9/12, người dân tham gia giao thông cầu Dùng bắc qua sông Lam đoạn qua địa bàn thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương, Nghệ An thì bất ngờ khi thấy hai nữ sinh gieo mình xuống dòng sông Lam tự vẫn. Sau khi xác minh thì được biết hai là Nguyễn Thị D (SN 2003, trú tại xã Thanh Lĩnh) và cháu Th (SN 2003, trú tại xã Thanh Thịnh). Hai cháu cùng là học sinh lớp 8, cũng là bạn học, bạn thân của nhau.

Cũng theo ông Nguyễn Văn Hồng, xác minh từ công an xã cho biết, trước khi 2 em nhảy từ cầu tự vẫn có để lại bức thư cho gia đình. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ nội dung bức thư.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền 2 xã Thanh Lĩnh và Thanh Thịnh đã huy động lực lượng tìm kiếm hai cháu. Tuy nhiên vẫn chưa có tung tích gì của hai nữ sinh nói trên.

Hiện tại lực lượng chức năng đang huy động lực lượng cùng với gia đình nỗ lực tìm kiếm hai nữ sinh./.

Theo

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất