Người đàn ông 62 năm giả điếc để không phải nói chuyện với vợ

Phái đẹp 27/03/2019 - 07:27

Bà Dorothy thậm chí còn tìm cách học ngôn ngữ cơ thể để có thể giao tiếp với chồng song mọi chuyện không có gì biến chuyển. 

Mới đây, một vụ ly hôn kỳ lạ được xét xử tại tòa án Connecticut đã gây xôn xao dư luận. Theo đó, cụ ông Barry Dawson, 84 tuổi, ở Waterbury, Connecticut đã không nói một lời nào với vợ là bà Dorothy, 80 tuổi suốt hàng chục năm qua. Hai ông bà đã bên nhau 62 năm và có 6 người con cùng 13 đứa cháu.

Bà Dorothy thậm chí còn tìm cách học ngôn ngữ cơ thể để có thể giao tiếp với chồng song mọi chuyện không có gì biến chuyển.  

Người đàn ông 62 năm giả điếc để không phải nói chuyện với vợ - ảnh 1

"Tôi đã mất 2 năm để học ngôn ngữ của người khiếm thính. Thế nhưng khi tôi đã có thể giao tiếp thì ông ấy lại nói mình có vấn đề về thị lực, không thể hiểu ngôn ngữ hình thể. Giờ đây nghĩ lại tôi mới biết tất cả là lừa dối", bà Dorothy cay đắng nói.

Theo chia sẻ, ông Barry đã giả điếc suốt 62 năm mà vợ và các con ông không hề mảy may nghi ngờ.

"Cho đến khi nhìn thấy ông ấy trên một clip của Youtube, chứng kiến chồng mình đang hát hò say sưa trong quán bar tôi mới hiểu ra tất cả". 

Sau khi phát hiện sự thật, bà Dorothy kiên quyết đòi ly hôn. Tuy nhiên theo ông Robert Sanchez, luật sư của ông Barry Dawson thì ông ấy không hề có ý định lừa dối vợ mình mà chỉ là do bà Dorothy nói quá nhiều và ồn ào. Ông nói nếu không giả điếc thì có lẽ cuộc hôn nhân của hai người đã chấm dứt từ 60 năm trước. Ông cho biết, tất cả những việc ông Barry làm đều là vì gia đình của mình. 

Song bà Dorothy không chấp nhận lý do chồng mình đưa ra. Bà cho rằng mình đã bị lừa dối suốt cả cuộc đời. Điều bà muốn giờ đây là ly hôn, được bồi thường phí tổn hại tinh thần, phí cấp dưỡng và một nửa tài sản.

Theo Bảo Anh (Khám phá)