Người đàn ông bị xua đuổi khỏi quê nhà vì yêu con gái bạn

06/11/2018 - 15:34 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Giờ đây, lần đầu tiên họ trở về, xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế Tình yêu lệch tuổi của kênh Channel 5, và khẳng định họ hạnh phúc hơn bao giờ hết với cuộc hôn nhân 3 năm và 2 đứa con.


Beth bị chinh phục bởi bạn của mẹ mình, anh Andy năm anh 44 tuổi. Ảnh: Channel 5.

Beth bị chinh phục bởi bạn của mẹ mình, anh Andy năm anh 44 tuổi. Ảnh: Channel 5.

Cô gái Beth Telford chỉ mới 16 tuổi khi gặp chồng mình bây giờ - anh Andy, năm 44 tuổi (hiện anh 47 tuổi), là bạn của mẹ cô. Vì tình yêu ngang trái đó, họ nhận vô số lời đàm tiếu của hàng xóm, sự thất vọng của mẹ Beth, nên họ phải chuyển đến sống ở một thị trấn khác, cách nhà cũ ở North Wales hơn 400 km.

Hai người kết hôn tháng 11/2016 và hiện có hai con trai. Bell - hiện ở nhà nội trợ - nhận xét Andy là một người đàn ông hoàn hảo và là bạn tốt nhất của cô.

Còn Andy - một tài xế xe bus - thừa nhận việc phải rời khỏi quê nhà là một cú sốc. "Chúng tôi đã phải trả giá lớn cho mối quan hệ này, phải cách xa nơi chôn rau cắt rốn, nơi có mọi ký ức với gia đình. Điều đó rất khó khăn và không dễ dàng gì".

Đôi vợ chồng cũng hy vọng sẽ có ngày được trở về quê nhà lâu dài để chăm hai con nhỏ, nhưng sợ người thân không chấp nhận. Dù hạnh phúc, họ vẫn nhận được nhiều lời kỳ thị từ gia đình và bè bạn.

"Tôi không thể ra ngoài mà không bị chế giễu hoặc nhận những cái nhìn tồi tệ, những lời bình luận độc địa về mình", Beth nói với ABC.

"Họ khiến tôi cảm thấy như mình là một loài động vật vì tôi đã ra ngoài với một cô gái trẻ", Andy nói thêm.

Theo VnExpress