Người đàn ông cầm dao chém mẹ nuôi tử vong, vứt xác xuống giếng phi tang rồi bắt giữ chính con ruột làm con tin

Xã hội 22/10/2018 - 11:34

Sau khi sát hại mẹ nuôi rồi vứt xác xuống giếng để phi tang, người đàn ông ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình đã giữ chính con trai ruột 4 tuổi của mình lên tầng 3 làm con tin.

Sáng 22/10, nhiều người dân thôn Bá Lam, xã Cao Thắng (Lương Sơn, Hòa Bình) bàng hoàng nghe tin một người đàn ông cầm hung khí chém mẹ nuôi tử vong. Sau đó, bắt con của đối tượng làm con tin, cố thủ trên tầng 3 của ngôi nhà.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã báo cho cơ quan công an. Danh tính đối tượng gây án là Nguyễn Văn Thương (SN 1982), nạn nhân là bà Nguyễn Thị Hồng (SN 1950).

Người đàn ông cầm dao chém mẹ nuôi tử vong, vứt xác xuống giếng phi tang rồi bắt giữ chính con ruột làm con tin - ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Lương Sơn đã có mặt tại hiện trường để giải cứu con tin và làm rõ vụ việc.

Trao đổi về vấn đề này, lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn cho biết đơn vị hiện đã bắt được đối tượng gây án và giải cứu con tin là con của đối tượng.

Người đàn ông cầm dao chém mẹ nuôi tử vong, vứt xác xuống giếng phi tang rồi bắt giữ chính con ruột làm con tin - ảnh 2 Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Lãnh đạo UBND xã Cao Thắng cho biết, Thương có tiền sử bệnh tâm thần đi chữa bệnh về hồi tháng 9 năm ngoái. Đêm hôm trước khi xảy ra vụ việc, đối tượng có biểu hiện phát bệnh đi lang thang.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.