Người đàn ông chết gục bên đường: 2 đối tượng ra đầu thú

Pháp Luật 06/09/2018 - 09:05

- Một ngày sau khi xảy ra án mạng, hai đối tượng liên quan đến cái chết của nạn nhân Lương Văn Tiến đã ra đầu thú.  Liên quan đến cái chết của nạn nhân Lương Văn Tiến (tạm trú phường Thanh Trường, TP Điện Biên, tỉnh Điện Biên) xảy ra ngày 3/9, Công an tỉnh Điện Biên sáng nay cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Văn Minh và Phạm Đức Long. Minh và Long ra đầu thú sau một ngày xảy ra án mạng. Hiện trường vụ án mạng xảy ra trưa 3/9 Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày ...

no image- Một ngày sau khi xảy ra án mạng, hai đối tượng liên quan đến cái chết của nạn nhân Lương Văn Tiến đã ra đầu thú. 

Liên quan đến cái chết của nạn nhân Lương Văn Tiến (tạm trú phường Thanh Trường, TP Điện Biên, tỉnh Điện Biên) xảy ra ngày 3/9, Công an tỉnh Điện Biên sáng nay cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Văn Minh và Phạm Đức Long.

Minh và Long ra đầu thú sau một ngày xảy ra án mạng.

no image
Hiện trường vụ án mạng xảy ra trưa 3/9

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 3/9, Minh và Long cùng 2 người đến nhà trọ của anh Tiến ở phường Thanh Trường để đòi nợ.

Tại đây, anh Tiến không trả tiền và dùng thanh gỗ đập kính ôtô của nhóm Minh và Long. Hai bên xảy ra xô xát, một người trong nhóm của Minh dùng dao đâm vào ngực anh Tiến khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, 4 người rời khỏi hiện trường.

Công an tỉnh Điện Biên đang mở rộng điều tra và bắt những người còn lại.

Đoàn Bổng