Người đàn ông cưới một lúc 2 cô bạn gái vì không muốn ai bị tổn thương

Thế giới 21/08/2019 - 14:17

Điều khiến người dùng mạng tò mò là 3 con người này liệu sẽ có được hạnh phúc?

Một người đàn ông ở Tây Kalimantan, Indonesia, khẳng định ông không đành lòng để 1 trong 2 người bạn gái của mình bị tổn thương. Vì vậy, ông quyết định cưới một lúc 2 cô cho đỡ... phải chọn.

Theo những hình ảnh về đám cưới đặc biệt được đăng tải trên Instagram, hôn lễ được tổ tức ở khách sạn Dusun Pangkalan Padan ở Tây Kalimantan. Điều khiến người dùng mạng kinh ngạc, chính là khoản hồi môn ít ỏi chỉ 10.000 rupiah (hơn 16.000 đồng) cho mỗi cô dâu.

Người đàn ông cưới một lúc 2 cô bạn gái vì không muốn ai bị tổn thương - ảnh 1

Trên hết, anh em họ hàng của cả 3 gia đình đều có mặt đông đủ để chúc phúc cho chú rể và 2 cô dâu.

"Tôi không đành lòng nhìn thấy ai bị tổn thương. Vì vậy, tôi quyết định cưới cả 2 cùng một lúc", chú rể nói.

Hình ảnh về đám cưới với chú rể ngồi giữa 2 cô dâu đã lan truyền mạnh trên mạng xã hội, gây nên nhiều luồng ý kiến trái chiều. Hầu hết người dùng mạng không đồng tình với gia đình đa thê này vì "điều này không công bằng với phụ nữ".

Người đàn ông cưới một lúc 2 cô bạn gái vì không muốn ai bị tổn thương - ảnh 2

Khi chủ tọa thông báo "3 người đã thành vợ chồng", chú rể đã lần lượt hôn tay 2 cô dâu và cùng nhau mỉm cười hạnh phúc...

Trong khi đó, ở Nam Sulawesi (Indonesia), một người vợ đã dội nguyên xô nước sôi lên chồng sau khi phát hiện anh ta bí mật kết hôn với hàng xóm.

Cụ thể, người phụ nữ 30 tuổi đến từ Jeneponto, Nam Sulawesi, đã dội nguyên xô nước sôi vào người chồng 28 tuổi đang say ngủ. Tất cả chỉ vì cô phát hiện ra anh này đã bí mật kết hôn với một người phụ nữ gần nhà.

Vụ việc diễn ra vào ngày 13/7, người vợ Aminah tình cờ phát hiện ra mình bị lừa dối rồi nổi cơn lôi đình. Người phụ nữ 30 tuổi chẳng nói chẳng rằng, đun sôi một nồi nước, trút vào xô rồi dội vào anh chồng Bahtiar vẫn ngủ say trong phòng.

Người đàn ông cưới một lúc 2 cô bạn gái vì không muốn ai bị tổn thương - ảnh 3

Theo trang tin Sin Chew Daily, Aminah nói rằng: "Khi đó tôi không suy nghĩ được gì nhiều, trong lòng chỉ có sự oán hận và thất vọng."

Theo lời Aminah, Bahtiar là người chồng vô tâm và hiếm khi về nhà. Cô thậm chí phải đi vay mượn để có tiền chăm lo cho 3 đứa nhỏ.

Dicky Sondani, người phát ngôn của cảnh sát Nam Sulawesi, cho biết người chồng Bahtiar được gia đình đưa đi chữa trị theo kiểu truyền thông. Không may thay, 6 ngày sau anh ta đã qua đời.

Trong bản lời khai của cảnh sát, Aminah thừa nhận đã rất giận chồng nhưng không có ý định lấy mạng anh ta.

Người đàn ông cưới một lúc 2 cô bạn gái vì không muốn ai bị tổn thương - ảnh 4

Hiện tại, Aminah có khả năng bị buộc tội giết người, bị bỏ tù 15 năm thậm chí chung thân nếu người phụ nữ này đã lên kế hoạch từ trước. Ngoài ra, cô cũng bị buộc tội vi phạm Đạo luật Phòng chống Bạo lực gia đình.

Theo W.O.B