Người đàn ông đập phá ô tô trên phố có biểu hiện “ngáo đá”

06/11/2018 - 14:01 - Nguồn: toquoc.vn Yêu cầu xóa tin

Chiều 6/11, Công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết vừa lấy lời khai một người đàn ông đập phá ô tô đậu trên đường Lý Tự Trọng (đoạn gần với Trung tâm Hành chính thành phố, quận Hải Châu).

Theo đó, vào khoảng 10 giờ cùng ngày, người đàn ông đi bộ trên đường Lý Tự Trọng (đoạn gần Trung tâm Hành chính thành phố, quận Hải Châu), tay cầm một viên gạch.

Bất ngờ, người này cầm viên gạch trèo lên một chiếc ô tô 5 chỗ màu trắng đang đậu gần tòa nhà Trung tâm Hành chính thành phố, đập phá liên tiếp khiến xe ô tô vỡ kính chắn gió, đèn phía trước.

Người đàn ông đập phá ô tô trên phố có biểu hiện “ngáo đá” - Ảnh 1.

Chiếc ô tô bị vỡ kính phía trước.

Người đàn ông đập phá ô tô trên phố có biểu hiện “ngáo đá” - Ảnh 2.

Người đàn ông này khai tên là Nguyễn Hoàng Phước nhưng trong giấy tờ tùy thân mang tên người khác.

Phát hiện vụ việc, lực lượng cảnh sát bảo vệ mục tiêu tòa nhà Trung tâm Hành chính thành phố chạy tới khống chế và bàn giao cho Công an phường Thạch Thang xử lý.

Tại trụ sở công an phường, người đàn ông này khai tên là Nguyễn Hoàng Phước (39 tuổi, trú phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM), tuy nhiên trong giấy tờ tùy thân mà người này mang theo thì tên người khác.

"Người này khai lung không thống nhất, có biểu hiện như ngáo đá thấy những người vào phường làm việc thì la lớn. Chúng tôi đang làm rõ hành vi hủy hoại tài sản", thượng tá Lưu Văn Ba, trưởng Công an phường Thạch Thang cho hay.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Phúc An