Người đàn ông thoát chết trong gang tấc dưới gầm xe tải

Xe 30/08/2018 - 18:00

- Sau va chạm, xe tải tiếp tục kéo lê cả người và xe máy thêm 10m mới dừng. Chiếc xe máy mắc kẹt trong gầm xe tải còn người đàn ông lái xe máy bị chèn vào bánh xe tải. Vụ việc xảy ra tại Km60 trên Quốc lộ 70 thuộc địa phận tỉnh Yên Bái - Lào Cai, giữa một chiếc xe đầu kéo BKS 20C-07119 và một chiếc xe máy BKS 33-R2 7782. Sau khi xảy ra va chạm, xe tải tiếp tục kéo lê cả người và xe máy thêm một đoạn ...

Người đàn ông thoát chết trong gang tấc dưới gầm xe tải - ảnh 1  - Sau va chạm, xe tải tiếp tục kéo lê cả người và xe máy thêm 10m mới dừng. Chiếc xe máy mắc kẹt trong gầm xe tải còn người đàn ông lái xe máy bị chèn vào bánh xe tải.

Vụ việc xảy ra tại Km60 trên Quốc lộ 70 thuộc địa phận tỉnh Yên Bái - Lào Cai, giữa một chiếc xe đầu kéo BKS 20C-07119 và một chiếc xe máy BKS 33-R2 7782.

Người đàn ông thoát chết trong gang tấc dưới gầm xe tải - ảnh 2
 

 

Người đàn ông thoát chết trong gang tấc dưới gầm xe tải - ảnh 3
 

 

Sau khi xảy ra va chạm, xe tải tiếp tục kéo lê cả người và xe máy thêm một đoạn đường 10m mới dừng. Chiếc xe máy mắc kẹt trong gầm xe tải hư hỏng rất nặng, bay cả biển cũng như các ốp nhựa của xe, người đàn ông lái xe máy bị chèn vào đúng vị trí bánh xe tải.

Người đàn ông thoát chết trong gang tấc dưới gầm xe tải - ảnh 4
 

 

Người đàn ông thoát chết trong gang tấc dưới gầm xe tải - ảnh 5
 

 

Ngay khi phát hiện người điều khiển xe máy nằm dưới bánh xe tải còn sống, người dân bên đường đã cùng lái xe tải hỗ trợ giải cứu, gỡ người đàn ông ra khỏi bánh xe. Điều thần kì là chỉ có chiếc áo mưa bị rách, người điều khiên xe máy chỉ bị thương nhẹ.

Người đàn ông thoát chết trong gang tấc dưới gầm xe tải - ảnh 6
 

 

Người đàn ông thoát chết trong gang tấc dưới gầm xe tải - ảnh 7
 

Ngay sau khi những hình ảnh và thông tin về vụ va chạm được thành viên Minh Hoàng, diễn đàn Otofun.net ( https://www.facebook.com/groups/otofun.global/) chia sẻ đã thu hút được đông đảo thành viên quan tâm. Đa số lên tiếng chúc mừng cho 2 bác tài may mắn. Thành viên Hưng Lùng bình luận: " Chúc mừng gia đình 2 bên phúc lớn mạng lớn". Thành viên Tiến Huynh cảm thán: "May mắn thật! 0,0000000001 giây nữa là bác tài xe máy đi rồi. Sau quả này chắc cả hai bác tài nhớ tới chết."

Thu Hằng