Người đàn ông xăm mình chết trong tư thế treo cổ, chân chạm đất

Xã hội 27/10/2018 - 13:27

- Người đàn ông chi chít hình xăm, tử vong trong tư thế treo cổ trên cây trứng cá nhưng chân vẫn chạm đất. Sự việc được người dân phát hiện sáng nay, tại khu vực đất trống, cây mọc um tùm ven Kênh Nước Đen gần chân cầu Bình Thuận, quận Bình Tân (TP.HCM).  Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông tử vong Lúc đó khoảng 5h sáng cùng ngày, 1 người dân phát hiện thi thể người đàn ông trong tư thế treo cổ trên cây trứng cá nhưng chân vẫn chạm đất. Ngay sau đó, vụ việc được báo cho ...

Người đàn ông xăm mình chết trong tư thế treo cổ, chân chạm đất - ảnh 1 - Người đàn ông chi chít hình xăm, tử vong trong tư thế treo cổ trên cây trứng cá nhưng chân vẫn chạm đất.

Sự việc được người dân phát hiện sáng nay, tại khu vực đất trống, cây mọc um tùm ven Kênh Nước Đen gần chân cầu Bình Thuận, quận Bình Tân (TP.HCM). 

Người đàn ông xăm mình chết trong tư thế treo cổ, chân chạm đất - ảnh 2
Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông tử vong

Lúc đó khoảng 5h sáng cùng ngày, 1 người dân phát hiện thi thể người đàn ông trong tư thế treo cổ trên cây trứng cá nhưng chân vẫn chạm đất. Ngay sau đó, vụ việc được báo cho cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, nạn nhân là người đàn ông khoảng 50 tuổi, không mang theo giấy tờ tùy thân nên chưa rõ danh tính. 

Ngoài ra, người này ở trần, mặc quần tây xanh, thắt lưng màu nâu có hình ngôi sao, đầu gối, tay phải chi chít hình xăm.

Đến hơn 9h cùng ngày, công an quận Bình Tân mới hoàn tất khám nghiệm, đưa thi thể nạn nhân đi khám nghiệm tử thi nhằm xác định danh tính và nguyên nhân cái chết.

Thảo Nguyên