Người dân thành Tuyên nuối tiếc nhưng vẫn tự hào Olympic Việt Nam

Thể thao 30/08/2018 - 20:49

Đông đảo cổ động viên thành phố Tuyên Quang tập trung cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam Tại nhà cầu thủ Lương Xuân Trường, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang, từ rất sớm đã có đông đảo cổ động viên đến chung vui cùng gia đình và cổ vũ cho tinh thần của đội tuyển Olympic Việt Nam. Ông Lương Bách Chiến, bố của cầu thủ Lương Xuân Trường cho biết: “Dù không giành thắng lợi nhưng ông luôn tự hào về những gì đội tuyển Việt Nam đã ...

Người dân thành Tuyên nuối tiếc nhưng vẫn tự hào Olympic Việt Nam - ảnh 1
Đông đảo cổ động viên thành phố Tuyên Quang tập trung cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam

Tại nhà cầu thủ Lương Xuân Trường, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang, từ rất sớm đã có đông đảo cổ động viên đến chung vui cùng gia đình và cổ vũ cho tinh thần của đội tuyển Olympic Việt Nam.

Ông Lương Bách Chiến, bố của cầu thủ Lương Xuân Trường cho biết: “Dù không giành thắng lợi nhưng ông luôn tự hào về những gì đội tuyển Việt Nam đã thể hiện từ đầu giải đấu đến nay. Vào đến trận bán kết đã thực sự là kỳ tích đối với đội tuyển bóng đá Việt Nam. Chúng tôi hi vọng các cháu tiếp tục giữ vững tinh thần, chuẩn bị thể lực tốt nhất cho trận đấu tranh huy chương đồng diễn ra ngày 1/9 tới đây”.

Người dân thành Tuyên nuối tiếc nhưng vẫn tự hào Olympic Việt Nam - ảnh 2
 
Người dân thành Tuyên nuối tiếc nhưng vẫn tự hào Olympic Việt Nam - ảnh 3
Các cổ động viên tại nhà cầu thủ Lương Xuân Trường

Khắp nơi trên địa bàn thành phố Tuyên Quang tràn ngập cờ đỏ sao vàng, băng zôn, khẩu hiệu của cổ động viên cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam với tinh thần hân hoan, náo nhiệt.

Anh Nguyễn Hải Hà, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang cho biết, sau trận đấu anh cảm thấy hơi buồn và tiếc nuối. Tuy nhiên, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã chơi hết mình. Với những gì đội tuyển Việt Nam thể hiện trong giải đấu này, chắc chắn thế giới sẽ có cái nhìn khác về nền bóng đá Việt Nam.

ĐÀO THANH