Người đẹp bị nghi là ''gái bao'' vẫn giành giải trong cuộc thi Hoa hậu

Giới trẻ 01/09/2013 - 01:50

Âu Dương Xảo Oánh dù đang đối diện với nhiều tai tiếng vẫn được vinh danh Người đẹp bikini trong đêm Chung kết Hoa hậu Hồng Kông 2013.

Vào tối ngày hôm nay (1/9), đêm Chung kết Hoa hậu Hồng Kông 2013 sẽ chính thức diễn ra tại đài TVB. Ngày hôm qua, 10 thí sinh đẹp nhất trong đêm Chung kết đã xuất hiện trong phần trình diễn bikini và trao giải Người đẹp Bikini. Dù không nằm trong giải thưởng chính thức nhưng đây cũng là giải thưởng khiến các thí sinh có thể tự tin hơn. Ban tổ chức cũng trao thêm giải Hoa hậu tượng trưng trước đêm Chung kết.
no image

no image

no image
Âu Dương Xảo Oánh

Trong tối qua, được vinh danh Người đẹp bikini là thí sinh mang số báo danh 13 Âu Dương Xảo Oánh. Hoa hậu Hồng Kông 2012 Trương Danh Nhã đã đại diện cho ban tổ chức đội vương miện cho Âu Dương Xảo Oánh.

Rất đông cư dân mạng cho rằng, Âu Dương Xảo Oánh với đời tư tai tiếng không xứng đáng được vinh danh. Trước đó, loạt thông tin bên lề cho hay Âu Dương Xảo Oánh đang cặp kè với một đại gia trẻ và hàng tháng nhận tiền từ người này, đồng thời được đưa rước bằng xe sang và sống sung sướng trong một căn hộ cao cấp ở khu Trung Hoài.
no image

no image
no image

Lộ quá khứ bị nghi ngờ là gái bao và ảnh thân mật với tình cũ, Âu Dương Xảo Oánh còn liên đới trong đường dây vay nợ xã hội đen với lãi suất cắt cổ. Mặc dù, Âu Dương Xảo Oánh phủ nhận những tin đồn này nhưng cư dân mạng vẫn không đồng tình với cô.

Dưới đây là phần trình diễn của các thí sinh trong đêm thi bikini vừa rồi:
no image

no image

no image

no image

no image
no image

no image

no image

no image

no image
10 thí sinh trong đêm chung kết