Người đẹp miền Tây bị từ chối lên sân khấu vì sự cố trang phục có cuộc sống ra sao?

24/03/2018 - 12:05 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Gặp lại Cao Thái Hà một năm sau sự cố liên quan đến trang phục tại Cánh Diều Vàng 2017, nữ diễn viên cho biết mọi việc khi đó hoàn toàn ngoài ý muốn khi tà váy của cô bị đứt chỉ. Lo sợ Cao Thái Hà sẽ bị hớ hênh trên sóng trực tiếp, BTC và nữ diễn viên đã quyết định rút tên cô khỏi danh sách khách mời lên sân khấu trao giải.

Nhắc đến những câu chuyện đang ồn ào trong showbiz, nữ diễn viên Cần Thơ cho biết, cô chỉ muốn làm công việc của mình, bản thân cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có. Cuộc sống hiện tại đã là đổi đời đối với cô rồi, nếu muốn đổi nữa thì có lẽ là quá tham lam.

Người đẹp miền Tây bị từ chối lên sân khấu vì sự cố trang phục có cuộc sống ra sao? - 1

 Cao Thái Hà gặp sự cố trang phục khiến BTC lo lắng có thể bị sơ sảy ngay trên sóng trực tiếp.

"Đại gia là những người thành công, mà người thành công đi đôi với một người đẹp là chuyện bình thường"

Từng đoạt giải thưởng trong cuộc thi Nữ Hoàng Trang Sức, Cao Thái Hà có thể được coi là một người đẹp lấn sân sang diễn xuất. Cô thừa nhận cũng có một số đại gia theo đuổi mình, tuy nhiên đó không phải là vấn đề gì quá to tát. Với cô, đại gia đơn giản là những người đàn ông thành đạt và họ có quyền lựa chọn người thương là một cô gái đẹp, làm nghệ thuật. "Vậy người thành công đi đôi với một người đẹp, là chuyện rất bình thường" - cô nói. 

Người đẹp miền Tây bị từ chối lên sân khấu vì sự cố trang phục có cuộc sống ra sao? - 2

"Người thành công đi đôi với người đẹp là chuyện bình thường"

Khẳng định mình chỉ thích đàn ông lớn tuổi và không làm nghệ thuật nhưng Thái Hà thú nhận rằng đã có một lần cô "cảm nắng" bạn diễn, một người mà cô xin phép được giấu tên. Cô kể: "Đó là lần đầu tiên tôi thấy có cảm tình với một người bạn diễn, bởi anh ấy cho tôi thấy là anh ấy quá thông minh. Tính tôi rất lì, phải là người làm cho tôi nể thì tôi mới thích. Tuy nhiên, lần đó thì câu chuyện cũng không đi tới đâu bởi tôi thấy mình và anh ấy không thể đi được đường dài.

"Cá nhân tôi trong tình yêu thì là một người rất lý trí, luôn làm mọi thứ phải có kế hoạch. Ví như tôi chọn một người làm bạn trai thì tôi sẽ phải chọn người thực sự thương mình, có thể đi đường dài với mình, chứ không phải là lựa chọn theo cảm tính, nuông chiều cảm xúc của mình. Có lẽ là tôi quá cứng nhắc hoặc cũng do tôi sợ mình bị tổn thương, nhưng tôi luôn nghĩ tới tương lai khá xa khi quyết định lựa chọn một ai đó".

Người đẹp miền Tây bị từ chối lên sân khấu vì sự cố trang phục có cuộc sống ra sao? - 3

Cao Thái Hà tự nhận mình không phải là người thích bon chen trong showbiz

Vì phim truyền hình đi xuống mà thu nhập giảm một nửa

Gác lại câu chuyện buồn trong gia đình, Cao Thái Hà vẫn phải quay trở lại với công việc, với những vai diễn, âu cũng là một cách để cô đánh lạc hướng bản thân mình, không ủ ê buồn bã nữa. Tuy nhiên, tình hình đi xuống của dòng phim truyền hình miền Nam đang ngày càng rõ nét và việc này ảnh hưởng tới thu nhập cũng như đời sống của không ít diễn viên. 

Nữ diễn viên Đồng Tiền Quỷ Ám không ngần ngại chia sẻ rằng vào thời hoàng kim của phim truyền hình, cô có thu nhập khoảng 100 triệu đồng mỗi tháng, đó là số tiền đủ để cô chu cấp cho cả gia đình của mình. Tuy nhiên hiện tại, cát-xê cô nhận được mỗi tháng từ việc đóng phim đã giảm tới một nửa, chỉ còn khoảng 50 triệu. Ví dụ điển hình là việc sắp tới, ngoài một bộ phim của đạo diễn Phương Điền, Cao Thái Hà chưa có một dự án nào khác. 

Người đẹp miền Tây bị từ chối lên sân khấu vì sự cố trang phục có cuộc sống ra sao? - 4

Vào thời điểm phim truyền hình miền Nam chiếm sóng, Cao Thái Hà thu nhập tới 100 triệu mỗi tháng

Nhắc tới những vai diễn của mình, Thái Hà cũng không khỏi bật cười khi cô được khán giả bàn tán khá nhiều về những cảnh nóng, đặc biệt là trong phim Đồng Tiền Quỷ Ám. "Lúc đọc kịch bản tôi cũng sợ lắm, vì trong phim nhân vật của tôi phải thực hiện cảnh nóng với cả hai cha con, nên tôi tự thấy rất là áp lực, sợ sẽ gây ấn tượng không tốt. Tuy nhiên, tôi không cho phép bản thân ngại khó mà ngừng phát triển, nên tôi bất chấp mà làm luôn.

"Đó là những ngày mà tôi  mới vào nghề, diễn xuất còn non. Bây giờ thì đã có nhiều kinh nghiệm hơn một chút, tôi thấy không ngại gì cảnh nóng. Thậm chí nếu như bây giờ có một vai diễn có cảnh nude, tôi cũng có thể xem xét nếu cảnh đó phù hợp với câu chuyện, với nhân vật đó thì tôi cũng sẽ không ngại" - Cao Thái Hà chia sẻ. 

"Sau khi ba mất, tới giờ tôi vẫn có ngày khóc sưng mắt không hóa trang nổi"

Cuối năm 2017, Cao Thái Hà thường đăng tải lên trang cá nhân những bức hình chụp với cha đẻ của mình trong những chuyến đi du lịch của cô và ông. Thời điểm này, Thái Hà phải cùng cha đối mặt với căn bệnh ung thư đã di căn, cô chia sẻ rằng chính cô là người phải đưa ra quyết định ngưng điều trị cho căn bệnh của ông vì không muốn ông phải chịu nhiều đau đớn hơn nữa. 

Tới đầu năm 2018, cha của Cao Thái Hà mất, ngay trước dịp Tết Nguyên Đán. Nữ diễn viên gốc Cần Thơ đã mất không ít thời gian để cân bằng lại cuộc sống bởi cha cô là người gắn bó với cô nhiều hơn ai hết. "Tới tận bây giờ vẫn có những ngày tôi bật khóc giữa đêm vì nhớ ba, tới nỗi ngày hôm sau khi lên phim trường, người hóa trang không thể trang điểm mắt cho tôi vì bị sưng do khóc.

Người đẹp miền Tây bị từ chối lên sân khấu vì sự cố trang phục có cuộc sống ra sao? - 5
Người đẹp miền Tây bị từ chối lên sân khấu vì sự cố trang phục có cuộc sống ra sao? - 6

Nữ diễn viên gốc Cần Thơ đã quay trở lại công việc sau cú shock tinh thần khi cha mất

"Ba mẹ của tôi chia tay nhau cũng khá lâu rồi, giữa hai người gần như không còn tình cảm gì nữa. Trong cuộc chiến với ung thư, chỉ có tôi với ba thôi chứ không còn ai khác bên cạnh. Chính vì thế nên những ngày sau đám tang là những ngày khủng khiếp nhất với tôi. Thậm chí tôi còn không dám về nhà vì không thể đối diện với sự thật là ba đã qua đời, thế nên tôi cứ đi nơi này nơi kia, đi chùa chiền nhưng thật sự là để trốn khỏi sự thật ở trước mặt" - Thái Hà tâm sự. 

Hiện tại, Cao Thái Hà vẫn có những vai diễn mới trên truyền hình, bên cạnh đó cô cũng ấp ủ những dự án riêng, có thể là lấn sân một chút sang công việc kinh doanh - điều mà theo cô là để đảm bảo cuộc sống ổn định.

Dung nhan cô gái miền Tây bị từ chối lên sân khấu vì hở quá bạo
Dung nhan cô gái miền Tây bị từ chối lên sân khấu vì hở quá bạo

Cao Thái Hà bị BTC giải thưởng Cánh diều không cho lên sân khấu trao giải vì bộ váy cô mặc quá hở.

Bấm xem >>