Người đẹp 'Mỹ Nhân Ngư' của Châu Tinh Trì bị tố hành hung chồng bằng dao

27/09/2018 - 18:04 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 26/9, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc bất ngờ xuất hiện hình ảnh bản tường trình vụ việc Trương Vũ Kỳ bị áp giải tới đồn cảnh sát vì dùng dao chém chồng khiến khán giả xôn xao. Sau đó, trang Ifeng cũng đưa tin về vụ xích mích giữa hai vợ chồng mỹ nhân Hoa ngữ này. Được biết, khi tranh cãi nảy lửa, Trương Vũ Kỳ đã tức giận, mất bình tĩnh đến mức cầm dao gọt hoa quả đâm vào lưng chồng. Sự việc diễn ra hôm 24/9 qua.

Trương Vũ Kỳ và chồng

Trương Vũ Kỳ và chồng

Chiều cùng ngày, cảnh sát Trung Quốc nhận tin báo về vụ việc và lập tức triệu tập hai vợ chồng nữ diễn viên đến đồn cảnh sát địa phương để làm việc. Được biết, vết thương ở lưng của chồng Trương Vũ Kỳ dài khoảng 1cm.

Tại đồn cảnh sát, nạn nhân khai báo hai vợ chồng đã xảy ra xích mích, cãi vã lớn dẫn đến hành động Trương Vũ Kỳ lấy dao đâm mình. Tuy nhiên, nữ diên viên lại phủ nhận vết thương trên lưng chồng là do mình gây ra. Cảnh sát cũng không tìm thấy con dao hung khí như lời người chồng mô tả.

Sự việc nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Tuy nhiên, đại diện phía Trương Vũ Kỳ đã từ chối trả lời bất cứ thông tin gì về nữ diễn viên.

'Mỹ nhân ngư' nổi tiếng là người đẹp nóng bỏng và nóng tính trong showbiz.

'Mỹ nhân ngư' nổi tiếng là người đẹp nóng bỏng và nóng tính trong showbiz.

Chồng của Trương Vũ Kỳ là Viên Ba Nguyên, 44 tuổi, chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc của một công ty cổ phần ở Thượng Hải. Cặp đôi tổ chức đám cưới năm 2017 sau hơn 2 tháng hẹn hò. Ông xã của Trương Vũ Kỳ dù không thuộc giới giải trí nhưng từng có khá nhiều vụ lùm xùm trên báo. Nhất là thông tin ông này từng có vợ trước khi cưới Trương Vũ Kỳ đã gây xôn xao trong thời gian dài. Ngoài ra, một số cáo buộc về nợ nần cũng khiến danh tiếng của cặp vợ chồng này bị giảm sút đáng kể.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.