Người đẹp sở hữu đôi chân dài 1,14m được cấp phép dự thi Siêu mẫu Quốc tế 2018

05/09/2018 - 06:35 - Nguồn: tintuc.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 7/9 tới đây, Dương Nguyễn Khả Trang sẽ lên đường bước vào cuộc thi được tổ chức tại Thái Lan. Cô là thành viên đầu tiên của dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading stars project” bước vào “chinh chiến” trên đấu trường Quốc tế sau buổi casting của dự án tại Hà Nội vừa qua.

Băn khoăn về khoảng thời gian chuẩn bị gấp gáp cho Khả Trang, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết: “Đưa Khả Trang đi thi ngay sau vòng casting tại miền Bắc đến ngày lên đường vỏn vẹn chưa được 2 tuần thì có vẻ hơi gấp gáp. Nhưng Khả Trang là một lựa chọn kỹ lưỡng của dự án cũng như ban giám khảo, bởi mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát.

Khả Trang đi thi không phải là chỉ cá nhân Khả Trang đi thi mà là cả ekip của “Ngôi sao danh vọng” cũng cùng… đi thi. Chính vì vậy, dù thời gian ngắn nhưng Khả Trang đang được hậu thuẫn một cách tốt nhất. Chúng tôi đã có 14 năm kinh nghiệm để lo cho các thí sinh đi thi, trong đó nhiều thí sinh tham dự các cuộc thi Quốc tế.

Chúng tôi cũng từng đưa hai đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất trong các cuộc thi Quốc tế là Miss Globe 2017 Khánh Ngân và Manhunt 2017 Trương Ngọc Tình, thì khoảng thời gian chuẩn bị cho Khả Trang tuy gấp nhưng đủ để chúng tôi chu toàn mọi việc”.

Với Dương Nguyễn Khả Trang, đây là lần thứ 3 cô “đem chuông đi đánh xứ người”. Trước đó, Khả Trang rất được quan tâm khi là đại diện Việt Nam tham gia 2 đấu trường nhan sắc quốc tế là Miss Eco International - Hoa hậu du lịch sinh thái quốc tế 2015 và Miss Supranational - Hoa hậu siêu quốc gia 2016.

Việc Khả Trang trở thành thành viên “Ngôi sao danh vọng” từng khiến nhiều người rất quan tâm bởi lẽ điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ tiếp tục đem nhan sắc đi thi đấu tiếp.  Khả Trang cho biết, cô muốn thử sức ở Miss Super Model International 2018 bởi nếu như hai cuộc thi quốc tế trước là về Hoa hậu thì đây là cuộc thi là lần đầu tiên tham dự cuộc thi quốc tế về lĩnh vực người mẫu.


Hiện tại, ekip “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” đang làm việc với cường độ cao nhất để hậu thuẫn cho Khả Trang. Những ngày nghỉ lễ Quốc Khánh vừa qua, cả công ty cũng không hề nghỉ ngơi.

“Cảm xúc trong tôi lúc này lẫn lộn vô cùng. Người ta nói bất quá tam nên tôi mong mỏi mình có thể có một sự bứt phá ngoạn mục so với 2 lần trước. Điều đó cũng là một áp lực với Khả Trang. Tuy áp lực là thế nhưng ở lần chinh chiến này tôi cũng phần nào vững tâm hơn và quyết tâm hơn bởi vì đã rút kinh nghiệm ở những lần thi trước. Và quan trọng hơn cả, là sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và sự hỗ trợ từ A đến Z của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project”. Hai lần thi trước tôi đã cố gắng hết sức nhưng kết quả chưa thực sự hài lòng. Còn riêng lần này, tôi cảm thấy rất may mắn vì không chỉ có 1 mình mình xoay sở như trước mà có cả một ekip đứng sau cùng mình cố gắng, tâm huyết.

Bây giờ đã là quá nửa năm 2018, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về một lối đi đúng đắn cho hoạt động nghề, tìm kiếm lửa cho sự nghiệp của mình ở tuổi 25, bởi vậy tôi đã trăn trở nhiều ngày cho những nấc thang mới tới đây. Chỉ còn vài ngày nữa là lên đường “chinh chiến”, tôi thực sự thấy quyết định tham gia dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project”  là điều đúng đắn nhất mà tôi từng làm, tôi không phải bận tâm nhiều thứ mà hoàn toàn có thể tập trung trí óc, tinh thần cho cuộc thi. Người ta nói, chỉ cần có đam mê, bạn sẽ thành công. Nhưng 3 năm trong nghề, tôi tự thấy, bạn phải có đam mê và bạn cần có một người có tâm, có tầm giúp bạn thoả mãn được đam mê đó, đột phá những tiềm năng nội tại!”- Dương Nguyễn Khả Trang chia sẻ.

Dương Nguyễn Khả Trang sinh năm 1992, cô sở hữu chiều cao “khủng” là 1,79m, số đo 3 vòng 86-61-93 và đặc biệt chiều dài chân là 114 cm, được xem là cặp chân dài nhất làng mẫu hiện nay.  

Khả Trang từng được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn là 'Mỹ nhân đương đại quyến rũ nhất 2016-2017'. Trước đây, Việt Nam từng có đại diện là siêu mẫu Diệu Huyền tham gia cuộc thi này và vào top 5. Diệu Huyền hiện cũng đã lọt vào vòng trong của dự án “Ngôi sao danh vọng”.