Người hâm mộ choáng váng, hết lời cảm ơn Wenger

20/04/2018 - 19:25 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin

Chiều nay, HLV Wenger bất ngờ thông báo từ chức sau khi mùa giải này kết thúc. Trước đó, HLV người Pháp nhiều lần khẳng định ông sẽ ở lại Arsenal ít nhất đến hết hợp đồng vào năm 2019.


Quyết định ra đi của Wenger khiến đại đa số người hâm mộ Arsenal hụt hẫng, cho dù không ít người trong đó đã phản đối ông trong những năm qua. Đây được coi là phản ứng rất bình thường bởi lẽ Wenger đã dẫn dắt Arsenal suốt 22 năm qua. 

Trên mạng xã hội, người hâm mộ Arsenal đã bày tỏ sự tiếc nuối và hết lời cảm ơn Wenger vì những gì ông mang đến cho CLB.

Tài khoản @Cechque viết: “Ông ấy không lớn hơn Arsenal nhưng Arsenal trở nên vĩ đại hơn nhờ ông ấy”.

Sultan: “Cảm ơn boss! Ông sẽ mãi mãi là Arsene Wenger của chúng tôi”.

@TheArseneView: “Cảm ơn vì tất cả, Arsene! Ông là người đàn ông tuyệt vời đã thay đổi thứ bóng đá mà chúng tôi cùng yêu”.

@Ema_Ralte: “Cảm ơn Arsene! Sẽ chỉ có một Arsene Wenger mà thôi!”

Dan Critchlow: “Ông là huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử CLB. Cảm ơn ông vì tất cả những gì ông mang đến cho tôi và hàng triệu người hâm mộ khác”.

Jahan Miah: “Cảm ơn vì tất cả Arsene! Tôi thực sự bị sốc khi nghe thông tin này. Cảm ơn ông vì những lời chia tay tuyệt vời. Cảm ơn ông”.

Ngoài việc đưa ra lời cảm ơn với Wenger, không ít người hâm mộ Arsenal cũng đề xuất CLB nên dựng tượng HLV người Pháp bên ngoài Emirates.

Wenger đến Arsenal từ năm 1996, giúp CLB này giành 3 Premier League và 7 FA Cup. Ông cũng dẫn dắt Pháo thủ tạo kỷ lục bất bại 49 trận liên tiếp ở Premier League vào năm 2004 và lọt vào chung kết Champions League 2006.