Người hâm mộ Marvel tức giận vì Spider Man có thể sắp phải chia tay MCU

Công nghệ 21/08/2019 - 11:25

Số phận Spider Man rồi sẽ đi về đâu sau thương vụ bạc tỉ giữa Disney và Marvel.

Sau khi thỏa thuận đưa Người Nhện vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel thành công đã khiến người hâm mộ vỡ òa sung sướng thì bây giờ lại có 1 tin tức gây sốc rằng " Sony chia tay Disney" và đưa Peter Parker đi cùng.

Người hâm mộ Marvel tức giận vì Spider Man có thể sắp phải chia tay MCU - Ảnh 1.

Liệu số phận Nhện Nhọ sẽ đi về đâu?

Theo tin mới nhất từ Deadline, hai hãng phim đã tham gia vào một cuộc cạnh tranh tài chính. Nhà Chuột đề nghị rằng họ sẽ được chia một nửa lợi nhuận từ bất kỳ bộ phim riêng nào của Spidey trong tương lai (chia đều vốn sản xuất lẫn chia đều doanh thu). Điều kiện này tất nhiên không được lòng Sony và hãng này đã không đồng ý. Thậm chí họ cũng loại bỏ chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige khỏi việc sản xuất hai bộ phim tiếp theo của Người Nhện trong bất kì khả năng nào. Đồng nghĩa với việc bé Nhện sẽ phải rời xa MCU kể từ khi Far From Home kết thúc

Như đã nói, việc Peter Parker bất ngờ bị loại khỏi MCU đã khiến các fan của anh chàng không thể ngồi yên. Trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội, người hâm mộ đã nhanh chóng đăng tải những phản ứng chê bai của họ đối với toàn bộ quyền sở hữu của Sony trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có thể kiểm tra một số ý kiến ​​cho mình bên dưới:

Người hâm mộ Marvel tức giận vì Spider Man có thể sắp phải chia tay MCU - Ảnh 2.
Người hâm mộ Marvel tức giận vì Spider Man có thể sắp phải chia tay MCU - Ảnh 3.

Dù bạn ủng hộ Sony hay Marvel thì cứ từ từ bình tĩnh xem để nhìn nhận và đánh giá 1 cách khách quan và thật công tâm nhé!

Người hâm mộ Marvel tức giận vì Spider Man có thể sắp phải chia tay MCU - Ảnh 4.
Người hâm mộ Marvel tức giận vì Spider Man có thể sắp phải chia tay MCU - Ảnh 5.

Mặc dù rõ ràng có rất nhiều lời chỉ trích nhắm vào Sony và khả năng xử lý nhượng quyền của họ - bao gồm một cuộc thăm dò từ Fandom cho thấy 82% trong số hơn 23.000 thành viên nghĩ rằng công ty sẽ thất bại. Ngược lại, có những người khác hiểu và nói rằng Disney yêu cầu tăng 45% cổ phần của họ là quá vô lý.

Liệu phản ứng này có ảnh hưởng đến tương lai của Người Nhện hay không vẫn chưa được nhìn thấy. Nhưng trong cả hai trường hợp, cần phải có 1 thỏa thuận hợp lý hơn để Sony và Disney có thể tiếp tục bắt tay với nhau, nếu không Peter chuẩn bị gói gém đồ đạc đi là vừa.

Có điều theo trang io9 vừa liên hệ với 1 đại diện của Sony và Marvel Studios thì nhận được phản hồi rằng họ vẫn đang tiếp tục đàm phán. Hiện cả Sony và Marvel đều chưa có thông báo chính thức về vụ việc trên. Hy vọng là mọi khúc mắc sẽ được giải quyết ổn thỏa vì chẳng ai muốn thấy Nhện phải xa nhà 1 lần nữa cả.

Cuối cùng, bạn nghĩ gì về việc Nhà chuột và Sony phân chia tài chính ảnh hưởng đến số phận của Spider Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Hãy chia sẻ nhé!