Người hâm mộ Việt tranh cãi, bức xúc trước bàn thắng không được công nhận của Văn Toàn

21/11/2018 - 12:35 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Myanmar ở lượt thứ 4 bảng A tại AFF Cup 2018 được đánh giá là vô cùng hấp dẫn bởi sự ngang sức ngang tài của hai đội.

Kết thúc hiệp 1 vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi mặc dù đội tuyển Việt Nam liên tiếp có nhiều cơ hội để sút tung lưới đội bạn.

Đến phút 76, Quang Hải dứt điểm từ ngoài vòng cấm bị thủ môn Htet Kyaw Zin đẩy ra, Văn Toàn nhanh chóng đá bồi tung lưới Myanmar. 

Vị trọng tài thổi còi việt vị, không công nhận bàn thắng của Văn Toàn.

Vị trọng tài thổi còi việt vị, không công nhận bàn thắng của Văn Toàn.

 

Tưởng như đã có bàn thắng được mở ra, giúp đội tuyển Việt Nam đến gần với chiến thắng thì trọng tài đã thổi việt vị, không công nhận khiến nhiều người hâm mộ Việt tỏ ra vô cùng bức xúc.

Người hâm mộ Việt tranh cãi, bức xúc trước bàn thắng không được công nhận của Văn Toàn 1

Phản ứng bức xúc của cộng đồng mạng trước vị trọng tài không công nhận bàn thắng của đội tuyển Việt Nam.

Phản ứng bức xúc của cộng đồng mạng trước vị trọng tài không công nhận bàn thắng của đội tuyển Việt Nam.

Bạn Quốc Huy bình luận: 'Rõ ràng ngay cả bình luận viên cũng nói không việt vị mà trọng tài lại thổi còi, quá là bất công cho đội tuyển Việt Nam'.

'Trọng tài lần này có bất mãn gì với Việt Nam hay không mà cho rằng đó là lỗi việt vị. Khó khăn lắm mới được một bàn thắng mà lại không được công nhận', bạn Nam Thanh bức xúc.

'Chúng tôi cần thông tin vị trọng tài này ngay lập tức. Không thể tin được là lại có sự thiên vị cho đội chủ nhà quá rõ ràng như vậy. Bàn thắng này phải được công nhận', bạn Trương Bình Trọng bày tỏ.

Một số CĐV quá khích còn liên tục đề nghị tìm kiếm thông tin và tài khoản mạng xã hội của vị trọng tài này. 

Trận đấu đã chính thức khép lại với kết quả hòa 0-0. Dù bàn thắng của đội tuyển Việt Nam không được công nhận nhưng cũng đã minh chứng được tinh thần thi đấu quyết liệt của các chân sút mang áo cờ đỏ sao vàng.

>> Xem thêm: Người hâm mộ bóng đá Việt và Myanmar 'khẩu chiến' dữ dội trước giờ bóng lăn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.