Người mẫu Hong Kong bị tống tình

16/09/2011 - 10:04 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Chân dài Hong Kong Dương Phàm mới đây tiết lộ cô từng bị đạo diễn của một chương trình đề nghị đổi tình lấy cơ hội xuất hiện trên truyền hình.
>> Diễn viên Hong Kong bị tố sàm sỡ

Người mẫu trẻ Dương Phàm. Ảnh: Sina.

Người mẫu trẻ Dương Phàm. Ảnh: Sina.

Bức xúc vì bị gạ gẫm, trên blog cá nhân, Dương Phàm kể toàn bộ câu chuyện và tiết lộ tên đạo diễn này. Cô cho biết, vị đạo diễn nói thẳng, nếu muốn xuất hiện trên chương trình của anh ta thì phải chấp nhận đổi tình: "Đó là người đàn ông bỉ ổi nhất trong những người Thượng Hải. Anh ta gửi tin nhắn cho tôi, mời tôi đến Thượng Hải với lý do "bàn về số kế tiếp của chương trình", vậy mà khi tôi đến đó lại bắt tôi thay quần áo ngay trước mặt mình, rồi bảo tôi cởi hết để chụp ảnh nude. Lẽ nào những cô gái tham dự chương trình, trước khi lên truyền hình đều phải lên phòng khách sạn sao?. Nếu anh ta nghĩ tôi bán rẻ thân xác để được lên TV thì đúng là coi rẻ các cô gái Nam Kinh rồi". Thông tin Dương Phàm đưa ra khiến nhiều người liên tưởng đến đạo diễn của chương trình "Pick One from a Hundred" trên Dragon TV. Cô người mẫu cho biết, lý do cô tiết lộ sự thật này vì muốn cảnh báo các cô gái khác không phải chịu "luật đổi tình lấy công danh" như mình.

Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, phía đài Dragon TV cho biết họ sẽ sớm xác minh để tìm ra sự thật, và nếu đây là câu chuyện bịa đặt của cô gái để thu hút sự chú ý của dư luận, họ sẽ đưa vấn đề ra pháp luật. Trong khi đó, Dương Phàm nói, cô nhận được một lá thư "đề nghị" im lặng để giải quyết mọi việc êm thấm" từ phía vị đạo diễn kia, nhưng cô cương quyết từ chối, ngay sau đó người này đổi sang giọng điệu sang hăm dọa.

Trong khi nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ủng hộ với Dương Phàm và mong cô mạnh mẽ để đấu tranh với mặt xấu của làng giải trí, số khác lại cho rằng chân dài này cố tình làm rùm beng lên để gây sự chú ý, nhằm đánh bóng tên tuổi của mình.

Nguyễn Hương