Người phụ nữ 60 tuổi bị tình trẻ quay clip khi "yêu"

08/02/2018 - 14:28 - Nguồn: baodatviet.vn Yêu cầu xóa tin
Người phụ nữ 60 tuổi bị tình trẻ quay clip khi "yêu"

() - Tài xế một hãng xe khách sau một thời gian quen với người phụ nữ 60 tuổi đã quan hệ tại nhà nạn nhân rồi quay clip tống tiền.

  Thanh niên quan hệ với người tình lớn tuổi rồi quay clip để tống tiền là Trần Quốc Toản (28 tuổi, ngụ Đồng Nai).

  Được biết, Toản là tài xế làm việc cho 1 hãng xe khách chuyên chạy tuyến Đà Lạt - TPHCM và ngược lại. 

  Khoảng hơn một năm qua, khi làm tài xế cho nhà xe này, Toản quen với một hành khách là bà N.C. (60 tuổi, ngụ TP.Đà Lạt). Quen biết nhau một thời gian thì 2 người nảy sinh tình cảm, Toản cũng biết bà C. đang sống một mình tại TP.Đà Lạt.

  Ngày 27/1, Toản đến nhà bà C. chơi và 2 người đã QHTD với nhau. Trong lúc ân ái, Toản lén quay phim lại cảnh này rồi về Đồng Nai.

  Nguoi phu nu 60 tuoi bi tinh tre quay clip khi
  Trần Quốc Toản tại Công an TP.Đà Lạt (Ảnh TN)

  Sau đó Toản đã dùng điện thoại gửi các đoạn clip nhạy cảm cho nạn nhân rồi tống tiền người tình lớn tuổi.

  Ngày 4/2 vừa qua, Toản từ Đồng Nai lên TP.Đà Lạt để nhận tiền và bị công an TP.Đà Lạt bắt quả tang. Tại cơ quan công an, Toản đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

  Thời gian qua xảy ra không ít các vụ tống tiền người tình bằng clip nhạy cảm. Trước đó TAND TP Hà Nội vừa đưa bị cáo Phạm Văn Hiến (SN 1991, quê ở Nam Định) ra xét xử tội Cưỡng đoạt tài sản và Trộm cắp tài sản.

  Vào khoảng đầu tháng 7/2017, Hiến dùng nick Facebook nhắn tin làm quen với chị H. (SN 1994)  rồi thỏa thuận với chị H. cho anh ta quan hệ tình dục.

  Đổi lại, sau mỗi lần quan hệ, Hiến sẽ cho chị này vài triệu đồng. Tại nhà nghỉ, Hiến bí mật quay video clip cảnh anh ta quan hệ với chị H. rồi dùng clip tống tiền. Hậu quả Hiến phải chịu mức án 3 năm tù.

  Thu Trang (Tổng hợp)