Người phụ nữ chết tại nhà: Vết dao chí mạng ở cổ

Pháp Luật 27/10/2018 - 14:59

() - Người thân phát hiện bà H. nằm trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương dẫn đến tử vong

Tối 26/10, xác nhận với phóng viên, ông Nguyễn Văn Bản, Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm (tỉnh Hà Nam), ông Nguyễn Ngọc Bình cho biết trên địa bàn xã Liêm Phong đã xảy ra vụ việc người phụ nữ tử vong tại nhà với nhiều vết thương.

Nạn nhân là bà Ninh Thị H. (SN 1964, xã Liêm Phong, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam). Chiều ngày 25/10, bà H. đã tử vong do mang nhiều vết thương nghi bị vật sắc đâm, vết thương trên cổ là nặng nhất.

Theo thông tin ban đầu, bà H. sống cùng với chồng và con tại thôn Nguyễn Trung thuộc xã Liêm Phong. Gia đình bà H. bán tạp hóa từ nhiều năm nay ngay mặt đường quốc lộ 21A.

Người phụ nữ chết tại nhà: Vết dao chí mạng ở cổ - ảnh 1
Thi thể nạn nhân sau khi được khám nghiệm đã bàn giao lại cho gia đình để lo hậu sự

Khoảng 17h ngày 25/10, chồng bà H. là ông T. đi du lịch về nhà thì bàng hoàng phát hiện vợ mình nằm bất động trên vũng máu ở trong phòng tầng 2. Ông T. vội vàng hô hoán mọi người cùng đưa bà H. đi bệnh viện, tuy nhiên, vết thương quá nặng đã khiến bà H. tử vong.

Ngay khi nhận được tin báo, công an tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và công an huyện Thanh Liêm làm công tác bảo vệ hiện trường, khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện nguyên nhân cái chết của bà H. đang được công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

Trao đổi với ông Nguyễn Văn Bản, Chủ tịch UBND xã Liêm Phong, ông cho biết nạn nhân là người hiền lành, không có mâu thuẫn với ai trong cuộc sống. Con và chồng của nạn nhân cũng là người có nhân thân bình thường.

Ngày 26/10, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể bà H. cho gia đình để tổ chức tang lễ.

Minh Nguyệt