Người sở hữu chiếc cằm trời phú này có thể trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng!

Khoa Học 28/04/2019 - 22:14

Không chỉ góp phần tạo nên diện mạo khuôn mặt, hình dáng của chiếc cằm còn thể hiện một phần tính cách, năng lực con người.

Bài viết này sẽ giải mã tính cách con người qua 6 tướng cằm phổ biến như trong ảnh:

Người sở hữu chiếc cằm trời phú này có thể trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng! - ảnh 1

1/ Cằm vuông

Người sở hữu chiếc cằm trời phú này có thể trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng! - ảnh 2

Bạn là người ưa nhìn, cá tính và có khiếu hài hước. Đặc biệt, đây cũng là đặc điểm cho thấy bạn có tố chất làm lãnh đạo, không phải là người làm theo người khác.

Bạn coi trọng tham vọng và mục tiêu của mình. Bạn là người có sức ảnh hưởng lớn. Một khi bạn nghĩ rằng bạn phải làm công việc này, thì bạn sẽ làm cho bằng được. Bạn có tham vọng, không ai có thể ngăn bạn đạt được mục tiêu.

2/ Cằm ngắn và hẹp

Người sở hữu chiếc cằm trời phú này có thể trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng! - ảnh 3

Cái cằm cho thấy bạn là người đáng yêu, tốt bụng và quyến rũ, Bạn nói năng nhẹ nhàng nên mọi người có thể nói chuyện tự nhiên với bạn.

Bạn dễ dàng chiếm được lòng tin của người khác và họ tin bạn không phụ lòng họ. Bạn không bao giờ có thể làm tổn thương người khác.

Bạn rất trung thành với bạn bè và biết ý nghĩa thực sự của tình bạn. Bạn có thái độ tích cực trong cuộc sống nên bạn có tầm ảnh hưởng.

3/ Cằm nhô ra

Người sở hữu chiếc cằm trời phú này có thể trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng! - ảnh 4

Người có loại cằm nhô ra rất có động lực trong cuộc sống và gây tác động tích cực đến người khác. Kiểu người này sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro trong cuộc sống.

Bạn luôn tràn đầy năng lượng và có sức mạnh quyết tâm mạnh mẽ hướng tới mục tiêu của mình. Trong tâm trí bạn luôn nung nấu mục tiêu. Tính cách bạn phản ánh ý chí mạnh mẽ và mong muốn của bạn.

4/ Cằm tròn

Người sở hữu chiếc cằm trời phú này có thể trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng! - ảnh 5

Bạn là người từ bi, dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những người bạn của bạn thật may mắn khi có bạn trong đời.

Cho dù tình hình phức tạp đến thế nào, bạn vẫn luôn cố gắng giữ bình tĩnh và giải quyết mọi việc bằng trí thông minh. Bạn là người chân chính và lạc quan, luôn nghĩ đúng về người khác và không sống tiêu cực.

5/ Cằm dài

Người sở hữu chiếc cằm trời phú này có thể trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng! - ảnh 6

Bạn là người rất biểu cảm trong cuộc sống. Bạn thích thể hiện bản thân bằng nhiều thứ khác nhau, ví dụ: âm nhạc, nghệ thuật, khiêu vũ, sáng tác... do đó, bạn là người rất sáng tạo. Bạn biết cảm nhận vẻ đẹp như nghệ sĩ.

Bạn là người sắc sảo. Người khác muốn hiểu bạn phải biết rất nhiều về bạn vì suy nghĩ của bạn sâu sắc, rất khó dõi theo.

6/ Cằm tụt vào

Người sở hữu chiếc cằm trời phú này có thể trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng! - ảnh 7

Bạn là người hướng nội, thích dành thời gian cho bản thân mình. Bạn tự thấy mình hoàn hảo. Bạn là người suy nghĩ sâu sắc. Mọi người biết tính bạn đều thấy bạn thú vị và tốt đẹp.

* Bài viết mang tính chất tham khảo.

Nguồn bài và ảnh: Banter Fun