Người tình màn ảnh và ngoài đời của Song Hye Kyo 'rủ nhau' dẫn show MAMA

03/12/2018 - 15:42 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin
Trong lúc bà xã Song Hye Kyo đang "bận" cùng Park Bo Gum gây sốt với phim tình cảm Encounter, Song Joong Ki đã chính thức nhận lời dẫn show MAMA tại Hong Kong.
Ban tổ chức xác nhận hôm 3/12, rằng ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời sẽ cầm trịch 1 trong bộ ba đêm trao Giải thưởng Âm nhạc Châu Á Mnet (MAMA). Đây là lần thứ 2 liên tiếp nam diễn viên đảm nhận vai trò này.
Dàn sao "khủng", như BTS, TWICE, Wanna One, MONSTA X và IZ* ONE... sẽ quy tụ tại chuỗi sự kiện MAMA 2018, bắt đầu tại Seoul hôm 10/12, Tokyo hôm 13/12 và Hong Kong vào 14/12.
  Jung Hae In sẽ dẫn chương trình tại Seoul trong khi đêm trao giải ở Tokyo do Park Bo Gum phụ trách.
  Chú thích ảnhSong Joong Ki và Park Bo Gum là những đồng nghiệp thân thiết
  Không chỉ cùng nhau dẫn show MAMA, mối duyên giữa hai nam diễn viên hạng A trong năm 2018 còn gắn với tên tuổi Song Hye Kyo. Trong khi Song Joong Ki đang hạnh phúc vì trở thành "người tình trăm năm" của ngọc nữ màn ảnh Hàn sau đám cưới năm 2017, Park Bo Gum đang cùng nữ diễn viên tạo nên cơn sốt mới với phim tình cảm Encounter, chiếu trên kênh tvN, Hàn Quốc. Thật thú vị khi có nhiều điểm trùng hợp giữa "người tình" trong phim và ngoài đời của Song Hye Kyo như vậy!
  Chú thích ảnhSong Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc viên mãn trong đám cưới
  Chú thích ảnhSong Hye Kyo và Park Bo Gum "tình bể bình" trong phim "Encounter"
  Mnet Asian Music Awards (thường được gọi tắt là MAMA) là một giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức thường niên của Hàn Quốc, do công ty giải trí Mnet Media thành lập.
  Lễ trao giải thường quy tụ nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Cùng với Seoul Music Awards, Golden Disk Awards và Melon Music Awards, đây được xem là một trong 4 giải thưởng thường niên quan trọng được trao cho những nghệ sĩ đạt thành tựu lớn của Hàn Quốc.
  Duy An
  Theo MSN