Người tình nóng bỏng của Ronaldo giải thích bụng to vì lý do "khó đỡ"

Giải trí 08/04/2019 - 17:48

Georgina Rodriquez phủ nhận tin đồn mang bầu con thứ 2 với Cristiano Ronaldo và giải thích về vòng 2 to bất thường.

Người tình nóng bỏng của Ronaldo giải thích bụng to vì lý do Georgina Rodriquez đã phủ nhận tin đồn mang bầu con thứ 2 với Cristiano Ronaldo

Cách đây ít tuần, truyền thông Bồ Đào Nha liên tục đưa tin về việc bạn gái siêu mẫu nóng bỏng Georgina Rodriquez đang mang bầu đứa con tiếp theo cùng Cristiano Ronaldo. Theo đó, những hình ảnh của chân dài 25 tuổi xuất hiện với vòng 2 to bất thường cùng với lời chia sẻ úp mở của cô trên mạng xã hội rằng “Thật tuyệt vời khi được làm mẹ" càng khiến tin đồn trở nên có căn cứ.

Tuy nhiên, trong một phỏng vấn mới đây với tờ Hola của Tây Ban Nha, Georgina Rodriquez đã phủ nhận tin đồn mang bầu với siêu sao Ronaldo. Chân dài giải thích lý do vòng 2 của cô trở nên to bất thường là do... ăn quá nhiều mì ống, tăng cân.

“Tôi là con người và tôi vẫn đang trong giai đoạn hồi phục từ lần sinh trước. Ngoài ra, tôi cũng muốn giữ vóc dáng và đang cố tránh những thứ gây ảnh hưởng tới tôi. Còn chuyện vòng 2 của tôi bỗng nhiên to hơn là do ăn quá nhiều mì ống. Trước đó, tôi phải di chuyển nhiều trên máy bay. Thậm chí, có lúc tôi phải ăn mì ống trong 4 ngày liên tiếp”, Georgina Rodriquez giải thích. Thời điểm này, Rodriquez còn khẳng định rằng cô chưa muốn có thêm con bởi những đứa con hiện tại của cô và ngôi sao Juventus vẫn cần rất nhiều sự chăm sóc.

Georgina Rodriquez và Ronaldo bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2016. Một năm sau, Rodriquez sinh một cô con gái cho Ronaldo. Trước đó, Ronaldo có một cậu con trai Cristiano Jr, được sinh vào tháng 6/2010 tại Mỹ và một cặp song sinh một trai một gái. Tuy nhiên, danh tính mẹ của 3 người con trước vẫn chưa được công khai.