Người tình “ô sin” của cựu Thống đốc California lần đầu lên tiếng

15/06/2011 - 07:53 - Nguồn: vnmedia.vn Yêu cầu xóa tin

Người tình “ô sin” của cựu Thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger, hôm qua (14/6) đã lần đầu tiên lên tiếng về mối tình bất chính của họ. Theo lời bà này, con trai của bà chỉ biết bố mình là ai cách đây một năm.
 

 Ảnh minh họa

 Ảnh bà Baena và con trai trên bìa tạp chí Hello! 


Bà Mildred Baena đã trốn tránh dư luận suốt thời gian qua sau khi scandal ngoại tình giữa bà với cựu Thống đốc bang California bị bới tung lên và trở thành chủ đề nóng bỏng trên khắp các mặt báo thế giới.
 
Quả bom scandal ngoại tình của ông Arnold với “ô sin” đã phát nổ sau khi ông này và vợ - bà Maria Shriver hồi tháng 5 thông báo, họ đã ly thân sau 25 năm chung sống hạnh phúc. Tin tức này đã khiến rất nhiều người bị sốc bởi họ đã từng ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc của vị chính khách cũng là diễn viên nổi tiếng khắp thế giới này.
 
Nhiều người còn sốc hơn khi nghe lời thú nhận của cựu Thống đốc Arnold rằng, ông đã có con với một phụ nữ từng làm người giúp việc cho gia đình ông. Bà Baena được cho là đã phục vụ trong gia đình nhà Arnold suốt 20 năm.
 
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ tạp chí Hello! số ra ngày hôm qua, bà Baena tiết lộ, đứa con trai 13 tuổi của bà – Joseph chỉ biết bố mình là ai cách đây một năm. Và khi biết được tin này, cậu bé đã nói rất đơn giản: “Thật là tuyệt!"
 
Bà Baena và con trai đã chụp hình cho tờ tạp chí Hello!. Đây là lần đầu tiên bức ảnh về cậu con trai Joseph của ông Arnold và bà Baena được công khai. Trong ảnh, hai mẹ con mỉm cười nhẹ nhàng.
 
Theo lời bà Baena, ban đầu bà không chắc chắn Arnold là cha của con trai mình nhưng bà bắt đầu chú ý khi thấy con càng lớn càng trở nên giống Arnold.
 
"Khi thời gian qua đi, mọi việc càng trở nên rõ ràng. Tôi biết Arnold là cha của con mình bởi vì càng lớn nó càng giống Arnold. Ông ấy cũng nghi ngờ nhưng chưa bao giờ nói với tôi về điều đó," bà Baena cho biết.
 
Bà Baena tiết lộ thêm, vợ của ông Arnold - bà Shriver cũng bắt đầu nghi ngờ khi nhiều người rỉ tai nhau về sự giống nhau đặc biệt giữa Joseph và ông chủ. Bà Shriver cuối cùng đã hỏi thẳng người giúp việc của mình rằng liệu Joseph có phải là con trai của Arnold hay không. Bà ấy đã “tỏ ra rất mạnh mẽ” khi đối mặt với sự thật. “Bà ấy đã khóc với tôi và bảo tôi đứng dậy. Chúng tôi đã ôm lấy nhau và tôi đã bảo đó không phải lỗi của Arnold", Baena kể lại.
 
Cựu Thống đốc Arnold đã buộc phải rút lui khỏi Hollywood sau khi vụ scandal đáng xấu hổ của ông bị phơi bày. Bà Baena nhấn mạnh, cựu Thống đốc là “một người đàn ông tốt. Tôi biết ông ấy cũng đã phải chịu đau khổ. Ông ấy yêu Shriver. Tôi hy vọng, thời gian sẽ giúp họ giải quyết mọi việc ổn thỏa".


Kiệt Linh - (theo AP)