Người tôi yêu đã quên lời hứa

Tâm sự 31/01/2012 - 23:11

Những gì có thể làm tôi đều đã làm hết rồi, nếu người tôi yêu thật sự muốn, thì xin hãy cho tôi có đủ sức mạnh để rời xa một người, nếu điều đó làm cho người tôi yêu thật sự vui.

Những gì có thể làm tôi đều đã làm hết rồi, nếu người tôi yêu thật sự muốn, thì xin hãy cho tôi có đủ sức mạnh để rời xa một người, nếu điều đó làm cho người tôi yêu thật sự vui.

Từ: Dau Tinhyeu
Đã gửi: 27 Tháng Giêng 2012 1:06 SA

Có lẽ tôi thuộc kiểu người khép kín hay vì sợ điều gì đó mà chưa bao giờ tôi tâm sự chuyện tình cảm của chính bản thân mình với người khác. Và hôm nay tôi hy vọng mục Tâm sự hãy lắng nghe những tâm tư và tình cảm của tôi vì thực sự tôi không biết nên giãi bày cùng ai.

Hôm nay là mùng 4 Tết, cuối cùng thì những ngày Tết cũng trôi qua, không biết từ bao giờ tôi rất sợ, sợ những ngày lễ, Tết. Và bây giờ nỗi sợ đó lớn hơn bao giờ vì nó không còn đơn thuần là nỗi sợ nhớ người mình yêu vì không được ở bên cạnh, mà trở thành nỗi đau như cắt vào tim khi thấy những người đang yêu nhau, được ở bên nhau và đau nhất mỗi khi biết người mình yêu đang trong vòng tay người khác.

Và từ bao giờ, lắm lúc trở thành bức tường vô hình đang làm tôi không tài nào thở được. Tôi không cho phép mình làm khổ người khác, nên đã tự hứa với bản thân và tự nói rằng tôi sẽ không bao giờ xuất hiện nữa, không bao giờ làm khổ người tôi yêu vì tôi không có cái quyền đó. Tôi chưa bao giờ thất hứa với ai cả, nhưng lần này, điều quan trọng nhất tôi vẫn chưa thực hiện được. Có lẽ đâu đó trong tôi đang mâu thuẫn nhau thì phải.

Tôi muốn người tôi yêu hạnh phúc, nhưng tôi lại không biết phải nên làm thế nào để người tôi yêu được vui hết, vì tôi sợ, sợ lỡ tôi không xuất hiện nữa thì người tôi yêu có thực sự vui không? Từ trước tới giờ, chỉ cần người tôi yêu cần là tôi sẽ xuất hiện, không cần biết thời giankhông gian như thế nào, hay là tôi có bận việc hay không. Vì với tôi, người tôi yêu là nhất mà.

Cũng có lẽ vì với tôi, chỉ cần tôi được nhìn thấy người tôi yêu là bao nhiêu mệt nhọc trong tôi đều tan biến mất, chỉ cần được ôm người mình yêu vào lòng là tôi thấy hạnh phúc lắm rồi, và tôi luôn chỉ ước được như thế thôi, như thế cũng quá đủ rồi. Tôi cũng từng ước, từng hy vọng một điều là: “Ước được một lần ngắm biển cùng người tôi yêu”.

Tôi vẫn biết là chỉ cần được ở bên cạnh người mình yêu thì nơi nào cũng hạnh phúc hết. Phía sau sự mạnh mẽ, cục mịch của tôi vẫn có chút gì đó lãng mạng, nhưng có lẽ điều đó sẽ mãi chỉ là điều ước mà thôi. Vì người tôi yêu đã quên lời hứa với tôi rồi.

Ngoài giải nhất ra, người tôi yêu còn có đặc biệt nữa mà. Tôi không bao giờ trách người tôi yêu cả, dẫu biết là không thể nào khác được nhưng sao tôi vẫn thấy đau thế này. Trong mắt mọi người tôi là người rất mạnh mẽ nhưng có ai biết được là từng đêm những giọt nước mắt tôi cứ rơi như không bao giờ được rơi nữa.

Bây giờ cũng vậy, những gì có thể làm tôi đều đã làm hết rồi, nếu người tôi yêu thật sự muốn, thì xin hãy cho tôi có đủ sức mạnh để rời xa một người, nếu điều đó làm cho người tôi yêu thật sự vui. Vì đó là điều cuối cùng và duy nhất mà tôi có thể làm để người tôi yêu hạnh phúc.

Nhưng thật lòng tôi cũng lại rất hy vọng, hy vọng lớn nhất của tôi bây giờ là “hy vọng chúng tôi sẽ mãi là bạn của nhau”. Có một ca khúc có lời như sau: “Xin lỗi em, vì tôi không là người em mơ, xin lỗi em”. Đó là tất cả những gì tôi muốn nói với người tôi yêu.

no image

xin lỗi em, hạnh phúc, đau khổ