Nguồn cảm hứng H'Hen Niê lan toả tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, loạt mỹ nhân người dân tộc thiểu số ghi danh!

Giải trí 26/08/2019 - 23:43

Nối gót H'Hen Niê, năm nay Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lượng thí sinh là người dân tộc thiểu số đăng ký khá đông.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khởi động bằng vòng thi online. Đây là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tuy nhiên là vòng thi độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thông qua vòng thi online, khán giả sẽ có cái nhìn khái quát hơn về thí sinh trước khi chính thức bước vào những vòng thi chính của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tại mùa thi trước, Á hậu Hoàng Thùy là người chiến thắng cuộc thi "Futurista Online".

Những thí sinh đầu tiên đã lộ diện, trong đó có nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả, bên cạnh những thí sinh mới lần đầu chạm ngõ một cuộc thi sắc đẹp uy tín cấp quốc gia. Nối gót H'Hen Niê, năm nay lượng thí sinh là người dân tộc thiểu số đăng ký khá đông. Nhiều cô gái mong muốn được truyền cảm hứng bằng câu chuyện của chính mình. Cùng điểm qua những cô gái đầy tiềm năng của mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Bella HĐơk

Nguồn cảm hứng HHen Niê lan toả tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, loạt mỹ nhân người dân tộc thiểu số ghi danh! - Ảnh 1.

Bella HĐơk (sinh năm 1992) đến từ Đắk Nông là cái tên không xa lạ với khán giả khi từng vào Top 8 The Face Vietnam 2018. Gạt bỏ sự tự ti về bản thân, cô muốn chinh phục giấc mơ năm ấy để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nguồn cảm hứng HHen Niê lan toả tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, loạt mỹ nhân người dân tộc thiểu số ghi danh! - Ảnh 2.

Với cô, không bao giờ là quá muộn và không ai đánh thuế giấc mơ của mình. Bella cao 1m71, với số đo 80 – 60 – 90.

Nguồn cảm hứng HHen Niê lan toả tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, loạt mỹ nhân người dân tộc thiểu số ghi danh! - Ảnh 3.

Bella là bạn thân của H'Hen Niê.

Un Thị Loi

Nguồn cảm hứng HHen Niê lan toả tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, loạt mỹ nhân người dân tộc thiểu số ghi danh! - Ảnh 4.
Nguồn cảm hứng HHen Niê lan toả tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, loạt mỹ nhân người dân tộc thiểu số ghi danh! - Ảnh 5.

Un Thị Loi, 19 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Nam Giang (tỉnh Quảng Nam) – dải biên giới nối liền tình hữu nghị Việt – Lào. Cô mang trong mình hai dòng máu, hai dân tộc: Lào của mẹ và Giẻ Triêng của cha, ngay từ nhỏ, Un Thị Loi đã sớm giao thoa hai nền văn hóa với những nét đặc sắc riêng về con người, phong tục, tập quán. Tuổi thơ Un Thị Loi gắn liền với ruộng nương, bản làng nơi biên cương, vì vậy cô rất yêu quý mảnh đất quê hương mình.

Nguồn cảm hứng HHen Niê lan toả tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, loạt mỹ nhân người dân tộc thiểu số ghi danh! - Ảnh 6.
Nguồn cảm hứng HHen Niê lan toả tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, loạt mỹ nhân người dân tộc thiểu số ghi danh! - Ảnh 7.

Khi nhìn Un Thị Loi, nhiều người thường nhận xét sao mà hiền quá, dịu dàng quá, không hợp với Miss Universe Vietnam đâu. Nhưng mỹ nhân này thì không nghĩ vậy. Câu chuyện của Hoa hậu H’Hen Niê đã truyền động lực, cảm hứng cho Un Thị Loi.

Đặng Thị Trúc Mai

Nguồn cảm hứng HHen Niê lan toả tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, loạt mỹ nhân người dân tộc thiểu số ghi danh! - Ảnh 8.

Trúc Mai mang 2 dòng máu, dân tộc Kinh của Ba và dân tộc Khmer của Mẹ. Cô được sinh ra trong gia đình nông. Vùng quê ngày xưa lạc hậu, Trúc Mai đã từng muốn bỏ học nhưng khi nhìn lại ba, mẹ phải sống trong căn chòi dột nát. Cô nghĩ tôi cần phải học. Học để chứng minh rằng dù là người Kinh, người Chăm hay người Khmer cũng cần có kiến thức...

Nguồn cảm hứng HHen Niê lan toả tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, loạt mỹ nhân người dân tộc thiểu số ghi danh! - Ảnh 9.
Nguồn cảm hứng HHen Niê lan toả tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, loạt mỹ nhân người dân tộc thiểu số ghi danh! - Ảnh 10.

Vì vậy, Trúc Mai đang là cô sinh viên của trường Đại học Tài chính - Marketing. Cô muốn truyền nguồn cảm hứng hãy dũng cảm đừng mặc cảm các bạn là ai, dân tộc nào trên mảnh đất hình chữ S này.

Nguồn cảm hứng HHen Niê lan toả tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, loạt mỹ nhân người dân tộc thiểu số ghi danh! - Ảnh 11.

Trúc Mai từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp trước đó.

H’Luăi Hwing

Nguồn cảm hứng HHen Niê lan toả tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, loạt mỹ nhân người dân tộc thiểu số ghi danh! - Ảnh 12.

Dù chỉ vừa 18 tuổi, H’Luăi Hwing được không ít khán giả cho rằng sẽ là ứng cử viên sáng giá trong cuộc thi năm nay. Cô nàng sở hữu chiều cao 1m73, chỉ số hình thể 83-62-92 và đường nét gương mặt sắc sảo. Cô đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhờ sự thuyết phục và truyền cảm hứng của H'Hen Niê.